Nguyên liệu cho 4 người ăn
Thịt đùi gà: 600g
Lá dứa bản lớn: 30 lá
Tỏi băm: 1 muỗng
Hành tím băm: 1 muỗng
Mè trắng: 1 muỗng
Dầu ăn Tường An Cooking Oil
Dầu mè, dầu hào, ớt bột, ớt sa tế
Thời gian
30 phút
Cùng bắt tay vào bếp nào
1
SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Đùi gà cắt miếng, ướp gia vị trong vòng 15 phút
Lá dứa rửa sạch, lau khô
Hành lá, ngò rí cắt nhỏ
Mè trắng rang thơm, giã dập
CHẾ BIẾN
2
Bước 1: Đặt miếng thịt gà vào giữa và cuộn tròn lại, dùng tăm nhọn gim lại. Lần lượt làm như vậy cho hết phần nguyên liệu.
Bước 2:  Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn vào đợi dầu sôi và thả từng miếng thịt gà cuộn lá dứa vào rồi chiên vàng giòn 2 mặt. Vớt thịt gà ra đĩa qua lớp giấy thấm dầu.
3
THÀNH QUẢ GÀ CHIÊN LÁ DỪA
Những món ngon khác
Món ăn dinh dưỡng
Nấm rơm chiên xù
Nấu ăn ngay
Món ăn dinh dưỡng
Nem gà lụi
Nấu ăn ngay
Món ăn dinh dưỡng
Bánh xèo Mini
Nấu ăn ngay
Món ăn dinh dưỡng
Cá chiên sốt tỏi cay
Nấu ăn ngay