Nguyên liệu cho 4 người ăn
Thịt băm: 100g
Tôm sú: 100g
Bột bánh xèo: 400gr
Cà rốt: 20g
Giá,rau sống, hành lá, ngò rí
Dầu ăn Tường An Cooking Oil
Thời gian
30 phút
Cùng bắt tay vào bếp nào
1
SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Tôm sú cắt hạt lựu
Cà rốt cắt sợi
Hành lá, ngò rí cắt nhỏ
Pha bột bánh xèo: 900ml nước + 400g bột bánh xèo + 1 muỗng hạt nêm + 1 muỗng hành lá
CHẾ BIẾN
2
Bước 1: Phi hành tỏi và các nguyên liệu để làm nhân bánh 
Bước 2: Chiên vỏ bánh xèo cùng dầu Tường An Cooking Oil
Bước 3: Thêm nhân vào giữa và cuốn lại
3
THÀNH QUẢ BÁNH XÈO MINI
Những món ngon khác
Món ăn dinh dưỡng
Nấm rơm chiên xù
Nấu ăn ngay
Món ăn dinh dưỡng
Nem gà lụi
Nấu ăn ngay
Món ăn dinh dưỡng
Cá chiên sốt tỏi cay
Nấu ăn ngay
Món ăn dinh dưỡng
Cá tai tượng sốt tỏi
Nấu ăn ngay