Hình ảnh chú voi
Chú voi vui vẻ, nhanh nhẹn, tung cao vòi tượng trưng cho sự thịnh vượng, chắc chắn, mạnh mẽ và luôn vươn tới sự thành công.'
Màu đỏ
Biểu tượng cho sự năng động, trẻ trung, nhiệt tình, tự tin và khát khao chiến thắng.
Màu vàng
Tượng trưng cho sự sang trọng, quyền quý, hơn nữa là màu đặc trưng của dầu ăn.
40 năm, một chặng đường dài của Tường An với nhiều cột mốc tăng trưởng đầy ấn tượng. Thành lập vào năm 1977, có 02 nhà máy lớn đặt tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (NMD Phú Mỹ) & tỉnh Nghệ An (NMD vinh), Tường An đã xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh tại Việt Nam...

Năm 2016, doanh thu đạt 3.978 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt gần 67 tỷ đồng. Công ty đã chiếm lĩnh thị trường trong nước với một quyền lực phân phối tối thượng: khoảng hơn 20% thị phần dầu ăn và chiếm lĩnh trong cả 3 hình thức phân phối là bán buôn, bán lẻ (hơn 150.000 điểm bán lẻ) và cửa hàng phân phối trực tiếp (hơn 250 cửa hàng). Sản phẩm của Tường An cũng có mặt ở gần 1.500 siêu thị lớn nhỏ và gần 150.000 cửa hàng trên toàn quốc.

Đến nay, các sản phẩm của Tường An đã được xuất khẩu đi một số quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có những quốc gia yêu cầu rất cao về chất lượng trong sản phẩm như Trung Đông, Châu Âu và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.
KHẨU HIỆU
Dầu ăn tốt,
Luôn thấu hiểu bí quyết làm nên những món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Dành trọn tâm huyết cho những loại dầu ăn tinh khiết để tôn vinh vị món ăn.

Có một thương hiệu âm thầm đồng hành cùng bà nội trợ Việt suốt 40 năm qua, cho những bưa cơm ngon, cho gia đình gắn kết, cho một Việt Nam khỏe mạnh và hạnh phúc. Suốt 40 năm qua, mỗi sự thay đổi, vươn mình của Tường An đều gắn bó chặt chẽ với lòng người dân Việt, với từng bữa cơm nhà giòn ngon.

Việc kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa công nghệ và tinh hoa con người đã giúp Tường An đột phá vượt trội tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm qua từng thời kỳ mà vẫn duy trì giá thành hợp lí, Tường An đã thực sự chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt.

Dầu ăn Cooking Oil
Dầu ăn Cooking Oil đưa chất lượng bữa ăn người Việt lên một tầm cao mới, là sản phẩm chủ lực của Tường An từ năm 1991 tới nay.
1991
Dầu Nành
Năm 1992, Tường An mang đến cho người tiêu dùng dầu Nành nguyên chất lần đầu có mặt tại Việt Nam với nhiều giá trị dinh dưỡng cao.
1992
Dầu ViO
Năm 2003, cùng với việc áp dụng bổ sung các vi chất dinh dưỡng vào dầu ăn gồm các sản phẩm ViO cho trẻ, bổ sung DHA, giàu vitamin A, E tự nhiên; dầu Season bổ sung vitamin A, D tốt cho xương, hợp cho người cao tuổi.
2003
Những con số ấn tượng
40
Lan tỏa hạnh phúc Việt
350
Sản phẩm
500
Đối tác
80TR
Người tiêu dùng
100.000
Điểm bán trên toàn quốc
2.5 tỷ
Bữa ăn hạnh phúc
Cam kết
Đằng sau mỗi thương hiệu là một câu chuyện, một niềm tin, một khát khao, một sứ mệnh cao đẹp hướng đến con người, cộng đồng và xã hội. Tường An cam kết đã, đang và sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho các món ăn NGON & TỐT CHO SỨC KHỎE đến cộng đồng & mọi gia đình Việt bằng chính tâm huyết, sự thấu hiểu & trách nhiệm với con người và xã hội. Trong tương lai, Tường An cùng nhiều sản phẩm mới sẽ tiếp nối sứ mệnh lớn mạnh của Tường An – lan tỏa hạnh phúc đến mọi gia đình Việt.