Hoạt động xã hội
Vui tết thiếu nhi cùng các em có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực nhân dịp Tết thiếu nhi 01/06 và mong muốn chia sẻ niềm vui với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một ngày Tết thiếu nhi đầy ý nghĩa, ngày 21/05/2016, Công ty CP DTV Tường An đã tổ chức thăm và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tây Ninh.

Hiện tại, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tây Ninh đang nuôi dưỡng 81 hoàn cảnh trong đó có trẻ em mồ côi, trẻ bị gia đình bỏ rơi và các cụ già neo đơn. Cháu nhỏ tuổi nhất hiện chỉ 11 tháng tuổi. Mỗi cháu vào đây là một cảnh bất hạnh khác nhau. Có cháu bị cha mẹ bỏ rơi ngay khi chào đời, có cháu bị mất cả cha lẫn mẹ do bệnh tật, có cháu khuyết tật về thể chất, được mẹ cha mang đến gửi Trung tâm nuôi dưỡng. Tại Trung tâm, cuộc sống vật chất của các em tuy còn nhiều thiếu thốn nhưng các em sống chan hoà, giúp đỡ, bảo ban nhau như những người thân trong gia đình. Đặc biệt, các em được nuôi dưỡng trong sự đùm bọc, tình thương yêu của các cha, các mẹ tại Trung tâm.

Khi được biết có đoàn CB.CNV Tường An đến, các em mừng rỡ, hân hoan chuẩn bị chào đón đoàn từ sớm. Đại diện Công ty đã trao tặng phần quà tiền mặt hỗ trợ Trung tâm chăm lo đời sống cho các em, các cụ. Bên cạnh đó, các anh, chị trong đoàn còn tổ chức các trò chơi nhỏ, tặng bong bóng và bánh kẹo cho các em. Và đáp lại tình cảm của các anh, chị Tường An, các em chào đón đoàn với những tiết mục văn nghệ dễ thương và đáng yêu. Một bầu không khí giao lưu thật ấm cúng và thân mật. Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng buổi từ thiện đã mang đến cho đoàn CB.CNV Tường An và các em giây phút vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ.

Tiếp theo chuyến từ thiện ở tỉnh Tây Ninh, ngày 27/05/2016, Tường An tiếp tục đến thăm và tặng quà cho các em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Định. Trên con đường thiện nguyện mà đoàn CB.CNV Tường An đến thăm, ai cũng cảm thấy xót xa và không khỏi chạnh lòng khi chứng kiến những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn. Mỗi người mỗi hoàn cảnh nhưng tất cả đều rất khó khăn. Hy vọng sẽ có thật nhiều tổ chức, các tấm lòng hảo tâm đến với người nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật để tất cả mọi người cùng chung tay quan tâm và chia sẻ cho các em, các cụ vơi đi nỗi buồn, tiếp thêm nguồn sinh khí mới, giúp họ có thêm nghị lực và niềm tin vào cuộc sống.