Bản tin Tường An
Tường An tổ chức cho sinh viên tham quan nhà máy sản xuất

Ngày 19-6, Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tường An (Tường An) đã tổ chức cho sinh viên ngành Công nghệ Hóa học (Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM) tham quan quy trình sản xuất của nhà máy. Các sinh viên đã được trực tiếp quan sát các dây chuyền thiết bị đang hoạt động của nhà máy như: dây chuyền thiết bị đóng dầu chai tự động, dây chuyền tinh luyện dầu thực vật và Phòng Quản lý chất lượng của Công ty.

Bên cạnh đó, sinh viên được các nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết các giai đoạn về công nghệ tinh luyện dầu thực vật và giải đáp những thắc mắc liên quan đến quy trình sản xuất. Hiện nay, mạng lưới phân phối của Tường An đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với 2 nhà máy sản xuất, 3 chi nhánh, trên 200 nhà phân phối, đại lý tiêu thụ và 100 khách hàng công nghiệp cùng hơn 400 siêu thị, đơn vị trường học, nhà hàng, quán ăn...

Được biết, trong 5 tháng đầu năm 2007, sản lượng tiêu thụ của Tường An đạt 61.074 tấn, chiếm 41,55% kế hoạch cả năm, doanh thu đạt 832,8 tỷ đồng, chiếm 53,97% kế hoạch cả năm.

Theo Báo SGGP