Bản tin Tường An
Tường An Tham Gia Hội Chợ HCN CLC Năm 2013 Tại TP.HCM

Từ ngày 26/04 – 01/05/2013, hội chợ HVN CLC Tp.HCM 2013 được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Đây là hội chợ thường niên do Hội DN HVN CLC tổ chức đúng dịp lễ 30/04 và 01/05 để tạo điểm đến vui chơi và mua sắm cho người tiêu dùng.

Tiếp nối thành công ở hội chợ HVN CLC Tp. HCM năm 2012, Công ty CP DTV Tường An với thành tích 17 năm liền vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là“Hàng Việt Nam chất lượng cao” tiếp tục thể hiện vai trò tích cực trong các chuỗi hội chợ HVNCLC thông qua việc tổ chức nhiều chương trình ưu đãi cho người tiêu dùng khi tham quan và mua sắm tại hội chợ.

Trong thời gian diễn ra hội chợ, khách hàng đến tham quan và mua dầu Tường An  sẽ được tham gia 02 chương trình  khuyến mãi, như sau:

  • Chương trình 1: “Vòng quay may mắn” trúng thưởng 100 % dành cho khách hàng mua dầu Nành Tường An.
    Chương trình 2: Khuyến mãi tặng kèm khi mua các sản phẩm dầu Cooking, Mè, Phộng, Season, ViO Extra, Olive của Tường An.
    Nhiều phần quà trị, hấp dẫn của chương trình: Áo thun, muỗng inox và các sản phẩm dầu Tường An, bơ Margarine.

Ngoài ra, việc tham gia vào chuỗi hội chợ HVNCLC cũng là cơ hội  để Tường An gặp gỡ các tiểu thương, người tiêu dùng tại Tp.HCM để phát triển mạng lưới phân phối hiệu quả kinh doanh và góp phần tăng độ phủ sóng hàng Việt. Hoạt động này không chỉ góp phần khẳng định chất lượng của hàng Việt và nâng cao ý nghĩa thiết thực của Hội chợ HVNCLC mà còn là hình thức hưởng ứng phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.