Hoạt động xã hội
Tường An tặng 30.000 chai dầu ăn cho người bị ảnh hưởng vì Covid-19

Tường An gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 30.000 sản phẩm dầu ăn để trao cho người lao động, công nhân, nhân viên khu chế xuất, khu công nghiệp.

Phần quà tặng trị giá một tỷ đồng được Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc ngày 10/4, để hỗ trợ những người hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chiến dịch "Chung tay đẩy lùi Covid-19" của Tường An.   

Bà Nguyễn Thị Hạnh, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An cho biết, trong 30.000 chai Tường An CookingOil gửi tặng có cả Tường An CookingOil Nutri Plus. Dòng sản phẩm này bổ sung thêm vitamin cần thiết tăng cường sức đề kháng. "Đơn vị hy vọng cùng chính phủ và các doanh nghiệp nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, vượt qua được khó khăn, hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế của đất nước", bà chia sẻ.

Tường An gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 30.000 chai dầu ăn trị giá 1 tỷ đồng, hỗ trợ phòng chống dịch bệnh.

Tường An gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 30.000 chai dầu ăn trị giá một tỷ đồng, hỗ trợ phòng chống dịch bệnh.

Trước đó, doanh nghiệp lên kế hoạch nguyên vật liệu, chú trọng đảm bảo nguồn cung nguyên liệu cho sản xuất, tối ưu hóa hàng tồn kho, đảm bảo đủ hàng, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu về thực phẩm thiết yếu cho người dân với giá cả ổn định.

Công ty tuân thủ chỉ thị của chính phủ về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, chú trọng áp dụng biện pháp bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người lao động như thực hiện khai báo y tế, trang bị đầy đủ khẩu trang y tế, dung dịch vệ sinh diệt khuẩn, áp dụng làm việc tại nhà, họp trực tuyến, hạn chế tập trung đông người tại văn phòng và nhà máy...

Doanh nghiệp chú trọng đầu tư công nghệ, trang bị hệ thống tinh luyện dầu hiện đại nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Tường An chú trọng đầu tư công nghệ, trang bị hệ thống tinh luyện dầu hiện đại nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Thành lập từ năm 1977, Tường An là một trong những nhà sản xuất và phân phối dầu ăn lớn trên thị trường. Bên cạnh cải tiến công nghệ, công ty liên tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng. Doanh nghiệp kỳ vọng mang đến những dòng sản phẩm bổ sung các vi chất dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe và hệ miễn của người tiêu dùng Việt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho từng đối tượng khách hàng.

Ngoài chú trọng hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp còn thực hiện các hoạt động cộng đồng và xã hội, như: trao tặng quà Tết cho người nghèo; đồng hành cùng Quỹ "Vì người nghèo" do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - TP HCM triển khai; tài trợ chương trình "Tiếp sức hồi sinh" và hỗ trợ thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí cho người hoàn cảnh khó khăn. Đơn vị đồng hành cùng chương trình "Vòng tay nhân ái" ủng hội người khuyết tật và trẻ em mồ côi; ủng hộ nạn nhân chất độc da cam (dioxin) TP HCM; tặng quà và thăm hỏi các trẻ em tại các trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em tại TP HCM; giúp đỡ những đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại miền Trung...

LINK: https://vnexpress.net/tuong-an-tang-30-000-chai-dau-an-cho-nguoi-bi-anh-huong-vi-covid-19-4083189.html