Bản tin Tường An
Tường An tài trợ vòng chung khảo hội thi “Nét đẹp sư phạm” lần 14

Trong không khí đón chào kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam, ngày 4/11/2007 vừa qua, hội thi “Nét đẹp sư phạm” lần thứ 14 do BCH Đoàn trường ĐH sư phạm TP.HCM phối hợp cùng Công ty cổ phần Dầu thực vật Tường An tổ chức đã diễn ra vòng bán kết với các nội dung: thi kỹ năng làm việc nhóm, thi giáo án và kỹ năng mở đầu bài giảng, thi ẩm thực. Các thí sinh có tổng điểm cao nhất ở vòng thi sơ khảo (gồm thi kiến thức và trang phục áo dài) sẽ tham gia tranh tài ở vòng thi bán kết. Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 16/11/2007 với các phần thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn, thi thể thao và giải quyết tình huống sư phạm. Công ty Dầu thực vật Tường An đã hỗ trợ các thí sinh trong phần thi ẩm thực và đồng tài trợ cho vòng bán kết cũng như chung kết của Hội thi. 

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp nhân cách và sự duyên dáng của các nữ giáo viên tương lai; đồng thời, tạo một môi trường vui chơi và giao lưu, học hỏi bổ ích giữa các bạn sinh viên, hội thi “Nét đẹp sư phạm” đã trở thành một truyền thống, thu hút hơn 2000 thí sinh dự thi và hơn 15.000 lượt người tham dự cổ vũ. Hội thi còn là dịp để các bạn sinh viên, đặc biệt là các nữ giáo sinh sẽ có dịp tự hoàn thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy và phẩm chất đạo đức để trở thành những người dẫn đường đáng tin cậy cho các thế hệ học trò mai sau.

Trải qua 13 lần tổ chức, hội thi “Nét đẹp sư phạm” đã ngày một cải tiến nội dung phong phú hơn, phù hợp với xu hướng mới của thời đại. Bên cạnh việc cải tiến nội dung, hội thi còn mở rộng quy mô ra toàn thành phố với sự tham gia của nhiều trường sư phạm như: ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM, ĐH ngoại ngữ và Tin học, …

Tường An