Bản tin Tường An
Tường An tài trợ chương trình “Chăm lo hậu phương – vững lòng biển đảo”

Cuộc sống của người dân và các chiến sĩ ngoài hải đảo hiện nay còn gặp nhiều khó khăn vì địa hình hiểm trở, xung quanh bốn bề là sông và biển. Bên cạnh đó, vì xa đất liền nên việc tiếp cận thông tin của bà con, chiến sĩ vùng biển đảo còn nhiều hạn chế. Thấu hiểu điều đó, báo SGGP đã phối hợp cùng Công ty CP DTV Tường An tổ chức chương trình “Chăm lo hậu phương – Vững lòng biển đảo” tặng báo cho người dân, các chiến sĩ vùng biển đảo một số xã của Huyện Cần Giờ, Tp.HCM và một số đơn vị bộ đội đóng quân trên các đảo tỉnh miền Tây Nam Bộ nhằm kịp thời cung cấp những thông tin chính xác đến người dân về tình hình kinh tế - chính trị của thành phố nói riêng và toàn quốc nói chung, qua đó góp phần khơi dậy và vun đắp tình yêu nước, yêu biển đảo đến trong mỗi người dân.

Theo đó, sáng ngày 10/01/2014, Công ty dầu thực vật Tường An cùng báo Sài Gòn Giải Phóng đã triển khai điểm đến đầu tiên trong chương trình “Chăm lo hậu phương – vững lòng biển đảo” tặng báo cho người dân, chiến sĩ vùng biển tại xã Thanh An, Huyện Cần Giờ. Mỗi ngày sẽ có 100 tờ báo SGGP được gửi đến các anh bộ đội, bà con vùng biển đảo xa xôi.

Những hoạt động gắn kết với đồng bào và chiến sĩ ngoài hải đảo là một hành động mang ý nghĩa thiết thực luôn được Tường An ưu tiên. Là đơn vị tiên phong và nhà tài trợ chính trong chương trình, Tường An mong muốn cùng góp sức cung cấp kịp thời các tin tức hằng ngày đến bà con, chiến sĩ vùng biển đảo. Giờ đây, người dân nơi đây lại có thêm một kênh thông tin chính thống tiếp cận các tin tức qua Nhật báo Sài Gòn Giải Phóng, cơ quan của Đảng Bộ Đảng Cộng Sản Việt Nam, nên mọi người sẽ cập nhật thông tin chính xác hơn tạo điều kiện thuận lợi hơn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống nơi đây. Hơn thế nữa, là góp phần khơi dậy và vun đắp tình yêu nước, yêu biển đảo đến trong mỗi người dân và tấm lòng mà mỗi người dân trong đất liền muốn gửi gắm tình cảm đến các người dân vùng biển đảo.