Bản tin Tường An
Tường An đạt danh hiệu "Thương hiệu mạnh năm 2009"

Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam là chương trình thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức, đặc biệt trao tặng cho các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững nhằm nâng cao sức cạnh tranh trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế, góp phần xây dựng hình ảnh Thương hiệu Quốc gia.

Qua 8 tháng (từ tháng 4-12/2009), Ban tổ chức tiến hành lấy ý kiến đánh giá của người tiêu dùng trên phạm vi toàn quốc thông qua độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam, đồng thời nhận được sự phối hợp của Sở Công thương các tỉnh thành, đề cử trực tiếp các daonh nghiệp thuộc tỉnh thành.

Dựa trên hệ thống tiêu chí đánh giá toàn diện các yếu tố cấu thành và phát triển về thương hiệu doanh nghiệp. Căn cứ hồ sơ, số liệu Doanh nghiệp, số liệu về tín nhiệm tín dụng doanh nghiệp do CIC (Ngân hàng Nhà nước) cung cấp Ban biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam và hội đồng thẩm định.

Kết quả vừa được công bố với danh sách các doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho những lĩnh vực kinh doanh hoạt động khác nhau trên cả nước. Với kết quả “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2009”, một lần nữa Công ty Dầu Tường An lại được người tiêu dùng và giới chuyên môn khẳng định là thương hiệu có sức sống mạnh mẽ và bền vững hàng đầu tại Việt Nam. Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Tường An vinh dự đạt danh hiệu cao quý này (từ năm 2004 đến 2009).

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Dầu thực vật Tường An đã trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu của doanh nghiệp Việt Nam thành công. Trong suốt thời gian qua, Công ty đã cung cấp cho thị trường nhiều chủng loại dầu ăn chất lượng và dinh dưỡng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện của người Việt Nam, đảm bảo giữ vững thị phần nội địa trước sự tấn công của các sản phẩm cạnh tranh trong và ngoài nước.

Danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam” chính là kết quả, là sự công nhận của người tiêu dùng đối với những khoản đầu tư, sự đóng góp của Tường An cho cuộc sống của người dân và cho nền kinh tế nước nhà trong suốt thời gian qua.