Bản tin Tường An
Tường An – 30 năm hoạt động vì niềm tin

Gần 30 năm có mặt trên thị trường, Tường An đã trở thành một trong những thương hiệu khẳng định được giá trị của mình trong lòng công chúng. Và ngoài chiến lược kinh doanh hiệu quả, Tường An còn “hiện diện” như một thương hiệu cộng đồng với những hoạt động xã hội – từ thiện mang lại cho người dân nhiều niềm vui thiết thực.

Ngay từ khi thành lập, Tường An đã luôn đồng hành cùng người dân trong các hoạt động xã hội như: đóng góp các công trình phúc lợi, xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương; nuôi dưỡng suốt đời 3 bà mẹ Việt Nam anh hùng; ủng hộ quỹ “vì người nghèo” giúp đỡ các gia đình chính sách, quỹ mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, quỹ “vì nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin Việt Nam”; hỗ trợ một số địa phương vùng sâu vùng xa kinh tế khó khăn; cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, thiên tai, đồng bào sau cơn bão Chanchu, Sangxane..

.Ngoài ra, Tường An còn góp phần động viên và tuyên dương những tài năng trẻ Việt Nam, những tấm gương vượt khó học tập, rèn luyện với nghị lực phi thường như chương trình tặng xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học huyện Cần Giờ; chương trình giao lưu và trao giải “Vượt lên số phận” cho những người khuyết tật biết vượt lên số phận;  đêm ca nhạc gây quỹ học bổng Nguyễn Thị Minh Khai “Thắp sáng ước mơ” giúp các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục cắp sách đến trường,... 

Hiện nay, Tường An là nhà tài trợ cho chiến dịch uống Vitamin A cho trẻ dưới 5 tuổi của TP.HCM. Đây là chương trình nằm trong chiến lược quốc gia về dinh dưỡng từ năm 2000 - 2010 của Viện Dinh dưỡng Việt Nam nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng và giải quyết các rối loạn tiêu hóa do thiếu vitamin A ở trẻ em. Chương trình này là một trong chuỗi những hoạt động tài trợ của nhãn hàng ViO -Tường An với mục tiêu “Nỗ lực không ngừng vì sức khỏe cộng đồng”.

Thông qua chương trình, Tường An mong muốn góp phần nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc bổ sung vitamin A giúp tăng cường sức khỏe, phát triển tầm vóc và trí thông minh cho trẻ nhỏ; qua đó, chuyển tải thông điệp về chăm sóc sức khỏe trẻ em đến tất cả các bậc cha mẹ vì sự phát triển của các thế hệ tương lai Việt Nam. 

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Tường An gắn liền với tiến trình đổi mới và hội nhập của đất nước. Trong bất kỳ giai đoạn nào, Tường An luôn nhận thức được vai trò của doanh nghiệp trong cộng đồng xã hội. 

Chính vì lẽ đó, ban lãnh đạo Công ty dầu Tường An đã xác định các hoạt động xã hội, trợ giúp cộng đồng cũng là một trong những chiến lược quan trọng. Hơn bao giờ hết, Tường An hiểu rằng chỉ có sự phát triển bền vững của xã hội, sự hưng thịnh lâu dài của đất nước mới là tiền đề vững chắc cho sự phát triển đi lên của mỗi doanh nghiệp.

Theo Báo SGGP