Hoạt động xã hội
Trường Giang mải ăn đến “bung cúc áo” ở Thiên Đường Ẩm Thực

Ở tuần trước, với chủ đề Mùa nào thức nấy, các nghệ sĩ sẽ có dịp thưởng thức những món ăn đặc trưng theo mùa của từng vùng miền. Trở lại tuần này, các khách mời: Thoại Mỹ, Thanh Hằng, Hữu Quốc và Ngọc Huyền, Long Nhật, Bá Thắng sẽ được trải nghiệm các món ngon từ chủ đề Chất béo.

Trường Giang mải ăn đến “bung cúc áo” ở Thiên Đường Ẩm Thực - Ảnh 1.

Nói đến chất béo, mọi người sẽ thường nghĩ đây là những chất kích thích gây béo không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chất béo nên chiếm khoảng 20% khẩu phần để nạp vào cơ thể làm nguồn năng lượng dự trữ. Với Thiên Đường Ẩm Thực, các nghệ sĩ sẽ được hiểu rõ hơn về chủ đề chất béo và đặc biệt thưởng thức những món ngon từ chất béo như: Salad bơ tôm, lẩu cá ngừ đại dương măng chua và gà chiên sốt đậu phộng…

Với sự hòa trộn đầy hoàn hảo và bắt mắt của tôm và bơ, kết hợp rau củ nhiều màu sắc đặc biệt là dầu hạt cải của Tường An giúp bổ sung vitamin A, Omega 3-6-9 tốt cho sức khỏe tim mạch… salad tôm bơ là món ăn khiến dàn nghệ sĩ "đứng ngồi không yên". Đến nỗi, vì là đội thua cuộc nên không được thưởng thức món ngon này, nghệ sĩ Thanh Hằng đã phải "đập bàn" vì quá "ức chế" khi Trường Giang "húp trọn" từ con tôm đến những miếng salad tươi mát. Bá Thắng chia sẻ trong sự hưng phấn khi thưởng thức món salad tôm bơ: "Tôm mằn mặn, bơ beo béo, rau giòn giòn… kết hợp với nhau thật tuyệt vời".

Trường Giang mải ăn đến “bung cúc áo” ở Thiên Đường Ẩm Thực - Ảnh 2.

Sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc đến chất béo trong thành phần cá biển. Đến với Thiên Đường Ẩm Thực, các chuyên gia giới thiệu món lẩu cá ngừ đại dương măng chua siêu hấp dẫn. Đừng quên phi tỏi cùng dầu Season để có hương thơm ngút ngàn nhé!

Khi thời tiết lành lạnh, cả gia đình quây quần bên nhau với nổi lầu nghi ngút, nhúng từng lát thịt cá ngừ tươi mát cùng những loại rau thân thuộc… chắc hẳn sẽ khiến người thưởng thức nhớ mãi không thôi.

Trường Giang mải ăn đến “bung cúc áo” ở Thiên Đường Ẩm Thực - Ảnh 3.

Không thể cưỡng nổi sức hút món cá ngừ đại dương măng chua, nghệ sĩ Bá Thắng đã "bất chấp" thủ đoạn, tranh thủ nếm thử món lẩu siêu hấp dẫn này và tấm tắt khen ngợi. "Ông Hoàng Hạnh Phúc" Trường Giang mải miết ăn mà "bung" luôn cả cúc áo. Thanh Hằng mê tít với món cá ngừ đại dương măng chua này và cũng không quên chọc ghẹo Bá Thắng sau lần thua cuộc ở vòng trước.

Cuối cùng, ở chủ đề Chất béo, món gà chiên sốt đậu phộng chắc chắn sẽ chinh phục những khán giả yêu ẩm thực khó tính nhất. Gà được tách bỏ xương, kết hợp những gia vị cay nồng sẽ thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Áo một lớp bơ đậu phộng lên miếng gà, xoa bóp thật đều để gà và gia vị hòa quyện với nhau. Sau đó, chiên gà bằng dầu ăn Tường An Gold – Loại dầu ăn có thể chịu được nhiệt độ cao, giúp gà giòn tan ở vỏ ngoài nhưng vẫn giữ được vị ngọt bên trong, thật sự rất hấp dẫn đúng không cả nhà? Khi đại tiệc được dọn sẵn sàng, Trường Giang nếm thử món gà chiên sốt đậu phộng trong sự "thèm thuồng" của đội thua cuộc. Thoại Mỹ "khoái chí", thưởng thức món gà chiên sốt đậu phộng ngon tuyệt cùng với đội mình là Thanh Hằng và Hữu Quốc.

Trường Giang mải ăn đến “bung cúc áo” ở Thiên Đường Ẩm Thực - Ảnh 4.

Với phương châm "Ăn không chỉ no, ăn còn lo cho sức khỏe", Thiên Đường Ẩm Thực cùng dầu ăn Tường An sẽ đồng hành cùng nghệ sĩ gửi đến khán giả những "bí kíp" về ẩm thực vừa ngon, an toàn lại tốt cho sức khỏe.

Đừng quên đón xem tập 7 Thiên Đường Ẩm Thực, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 29/11/2019 trên kênh HTV7.