Bản tin Tường An
Thời đại công nghệ - Chọn dầu ăn cũng cần lấy công nghệ làm đầu để bảo đảm sức khỏe gia đình

Theo cùng với sự phát triển thần tốc của công nghệ là tiềm năng cải thiện chất lượng cuộc sống. Không chỉ các sản phẩm công nghệ ngày càng tân tiến, với nhu cầu về sức khỏe, ngành thực phẩm cũng đã nhanh chóng chuyển mình và nâng tầm chất lượng bữa ăn nhờ công nghệ, đặc biệt là các sản phẩm dầu ăn.

Dầu ăn – nguyên liệu đầu tiên và là nền tảng của bữa ăn chất lượng

Là nguyên liệu đầu tiên trong quá trình nấu nướng, dầu ăn có vai trò là nền tảng quan trọng cho những bữa cơm và nhất là với sức khoẻ gia đình. Vì vậy, nếu chọn đúng loại dầu ăn chất lượng, có nghĩa là đã chọn đúng cách để bảo vệ sức khoẻ và sự an toàn của bữa cơm ngay từ bước khởi đầu.

Thời đại công nghệ - Chọn dầu ăn cũng cần lấy công nghệ làm đầu để bảo đảm sức khỏe gia đình - Ảnh 1.

Dầu ăn có vai trò nền tảng quyết định chất lượng cho các món ăn.

Nhắc đến dầu ăn, không ít người Việt nghĩ đến thương hiệu Tường An quen thuộc. Từ những năm 1977, thương hiệu ra đời với mục tiêu an ninh thực phẩm quốc gia. Thập niên 90, doanh nghiệp này cũng là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất dầu ăn đóng chai tại Việt Nam với các sản phẩm chủ lực như: Tường An CookingOil, Bơ thực vật Tường An Margarine với mong muốn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, nâng tầm ẩm thực Việt. Năm 1992, thương hiệu tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm Dầu đậu nành, tốt cho hệ tim mạch và được nhiều người dùng lựa chọn.

Có thể thấy, sự mưu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân qua bao năm tháng gắn liền với sự phát triển của đất nước. Và giờ đây, trong thời hiện đại hoá công nghệ hoá, cơm nhà không chỉ còn dừng lại ở chuẩn ăn ngon khoẻ, mà còn đòi hỏi sự bảo chứng với những công nghệ ưu việt.

Tầm quan trọng của công nghệ tinh luyện dầu ăn và cách lựa chọn

Từ trước đến nay khi lựa chọn dầu ăn, người tiêu dùng thường quan tâm đến hai yếu tố "tốt cho tim mạch" và "tốt cho sức khoẻ" (Theo khảo sát của W&S). Tuy nhiên, người tiêu dùng cần lưu ý nhiều hơn thế. Vì để có thể đáp ứng được hai yếu tố trên, dầu ăn trước hết phải an toàn.

Thời đại công nghệ - Chọn dầu ăn cũng cần lấy công nghệ làm đầu để bảo đảm sức khỏe gia đình - Ảnh 2.

Dầu ăn muốn tốt cho sức khoẻ trước hết phải an toàn và tinh khiết tuyệt đối nhờ công nghệ tinh luyện khắt khe.

Sự an toàn của dầu ăn được định hình bởi công nghệ tinh luyện, quy trình lọc dầu khắt khe để cho ra đời chất dầu tinh khiết tuyệt đối, loại bỏ được hoàn toàn những tạp chất có hại mà vẫn tối ưu được các giá trị dưỡng chất như Vitamin A, E, Omega 3,6,9. Có thể nói, công nghệ tinh luyện là yếu tố tiên quyết định hình chất lượng của dầu ăn.

Thời đại công nghệ - Chọn dầu ăn cũng cần lấy công nghệ làm đầu để bảo đảm sức khỏe gia đình - Ảnh 3.

Khi chọn mua dầu ăn, NTD cần chú ý đọc kỹ các thông tin trên nhãn chai để cân nhắc lựa chọn loại dầu ăn có công nghệ tinh luyện và những ưu điểm vượt trội nhất.

Tường An Premium – dòng sản phẩm sở hữu 7 bước tinh luyện công nghệ Châu Âu

Thấu hiểu khẩu vị và nhu cầu sức khoẻ của người tiêu dùng, thương hiệu dầu ăn Tường An tiếp tục không ngừng nỗ lực và tiên phong nâng tầm chất lượng dầu ăn, cũng như bữa cơm của hàng triệu gia đình Việt trong suốt 43 năm qua. Với sứ mệnh mang đến những giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt, gần đây, Tường An giới thiệu dòng sản phẩm thượng hạng Tường An Premium mới, đột phá với 7 bước tinh luyện công nghệ Châu Âu.

Đại diện đơn vị cho biết, nhờ 7 bước tinh luyện công nghệ Châu Âu, chất lượng dầu đạt ngưỡng 100% nguyên chất và tinh khiết, đồng thời lưu giữ tối ưu nguồn dưỡng chất có trong dầu ăn, tốt cho sức khỏe và hệ tim mạch.

Thời đại công nghệ - Chọn dầu ăn cũng cần lấy công nghệ làm đầu để bảo đảm sức khỏe gia đình - Ảnh 5.

7 Bước tinh luyện công nghệ Châu Âu và 3 lợi ích vượt trội, cam kết: 0% cholesterol, 0% chất bảo quản, 0% transfat, 0% chất tạo màu.

Tường An Premium với công nghệ tinh luyện ưu việt, hứa hẹn là sự lựa chọn mới và cao cấp trong thời đại công nghệ là chuẩn mực tiên quyết.