Bản tin Tường An
Tăng cường “hàng rào miễn dịch” của cơ thể từ bữa ăn giàu Vitamin A

Bên cạnh tác dụng giúp sáng mắt và da, không nhiều người tiêu dùng biết rằng Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống hàng rào miễn dịch của cơ thể. Việc bổ sung đầy đủ và đúng cách Vitamin A vào trong mỗi bữa ăn, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19, là điều cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình và chính bản thân chúng ta.

Vitamin A – Lớp “khẩu trang sức khỏe” hàng rào miễn dịch của cơ thể

Theo các chuyên gia y tế, Vitamin A là vi chất hỗ trợ và điều tiết hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và các tác nhân lây nhiễm khác. Do đó, việc bổ sung đầy đủ Vitamin A kết hợp cùng các Vitamin D, E trong mỗi bữa ăn sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, tạo nền tảng sức khỏe vững vàng và giảm thiểu sự xâm nhập của vi khuẩn.

Tăng cường “hàng rào miễn dịch” của cơ thể từ bữa ăn giàu Vitamin A - 1

Xây dựng hàng rào miễn dịch cho cơ thể bằng các thực phẩm giàu vitamin A

Vitamin A được tìm thấy nhiều nhất trong các thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày như thịt, cá, trứng, sữa, thực vật… Như vậy, chỉ bằng việc ghi nhớ và thay đổi nhỏ là bổ sung đầy đủ Vitamin A khi vào bếp cũng đã giúp một phần lớn cải thiện hệ miễn dịch, trang bị cho chúng ta lớp “khẩu trang sức khỏe” giữa mùa đại dịch.

Tuy nhiên, cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp Vitamin A và Vitamin A chỉ tan trong dung môi dầu/chất béo, vì vậy đâu là giải pháp cho các bà nội trợ Việt?

Thêm bí quyết tăng cường đề kháng, tốt cho sức khỏe từ Tường An CookingOil Nutri Plus

Với hành trình nhiều năm đi cùng hàng triệu gia đình Việt, mỗi sản phẩm của thương hiệu Tường An xuất phát từ chính sự thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng và chính từ mong muốn được bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Theo đó, thương hiệu Tường An đã nỗ lực nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm Dầu thực vật dinh dưỡng Vitamin Extra - Tường An CookingOil Nutri Plus, được tăng cường Vitamin A 10.000 IU(*) trên 100g dầu, hỗ trợ tăng cường đề kháng, cùng Vitamin D, E giúp nâng cao sức khỏe cho người dùng.

Kế thừa những đặc điểm riêng biệt và cũng là thế mạnh của các sản phẩm mang thương hiệu Tường An, Tường An CookingOil Nutri Plus có nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên, không Cholesterol, không chất bảo quản, không Trans fat và chất tạo màu.

Tăng cường “hàng rào miễn dịch” của cơ thể từ bữa ăn giàu Vitamin A - 2

Tường An CookingOil Nutri Plus tự hào mang đến bữa ăn nhiều dinh dưỡng cho gia đình Việt

Được góp một phần nhỏ trong những bữa ăn của gia đình Việt và mang lại nguồn dinh dưỡng đầy đủ vi chất giúp cải thiện hệ miễn dịch, sản phẩm Tường An không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình, mà còn mong muốn mang những giá trị tốt nhất để bảo vệ sức khỏe người Việt vượt qua đại dịch.

(*) IU là một đơn vị quốc tế dùng để đo lường giá trị của một lượng chất, thể tích, khối lượng dựa trên tác động sinh học của chất đó.