Bản tin Tường An
Sự trở lại đầy tinh tế của thương hiệu Dầu Nành đầu tiên tại VIệt Nam

Tháng 10/2017 đã đánh dấu một bước chuyển lớn trong 40 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Tường An khi ra mắt sản phẩm dầu nành Tường An nguyên chất 100% phiên bản mới. Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe tim mạch cho người tiêu dùng và mang đến những món ăn thơm ngon tinh tế, dầu nành nguyên chất Tường An chính là trợ thủ đắc lực của người nội trợ để làm nên những bữa cơm chất lượng và trọn vẹn yêu thương cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Dầu nành nguyên chất Tường An - ngon tinh tế đến từng giọt vàng

Ẩm thực Việt Nam được du khách khắp nơi trên thế giới đánh giá là nền văn hóa ẩm thực chuẩn mực với nghệ thuật chế biến vô cùng tinh tế và riêng biệt. Những người đầu bếp Việt chân chính, dù là tài nghệ đỉnh cao như các MasterChef hay là đầu bếp tại gia như người phụ nữ nội trợ bình dị, luôn tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất khiến mỗi món ăn đều là một tác phẩm nghệ thuật chứa đầy sự yêu thương. Chính vì thấu hiểu điều này, cùng với bí quyết độc quyền từ năm 1977 của thương hiệu Chú Voi đỏ, dầu nành Tường An nguyên chất 100% đã ra đời với điểm nổi bật ngon tinh tế, giúp các món ăn luôn thơm ngon và giữ được hương vị tự nhiên như lúc ban đầu, để lại một cảm giác ấm áp khó quên trong lòng những người thưởng thức chúng.

Dầu nành Tường An đã thổi hồn vào những món ăn một hương vị thơm ngon tinh tế đúng khẩu vị Việt - điều mà các sản phẩm dầu ngoại chưa khẳng định được.

It ai biết rằng, để cho ra đời được 1 lít dầu nành nguyên chất, Tường An đã phải cần đến 5,6kg đậu nành nguyên chất được chọn lọc kĩ lưỡng từ khâu trồng trọt đến thu hoạch, và trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt bởi quy trình tinh luyện kĩ thuật cao cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Thế mới hiểu, Chú Voi đỏ vẫn bảo toàn được những tiêu chuẩn khắt khe từ bao đời nay với tuyên ngôn “luôn lấy chất lượng làm trọng tâm” để làm nên những giọt vàng hảo hạng. Cũng bởi với đặc tính nguyên chất như vậy, dầu nành Tường An luôn tiên phong trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam khi lưu giữ được lượng vitamin A, E tự nhiên và hội tụ các Omega-3, Omega-6, Omega-9 giúp làm giảm đáng kể các cholesterol trong máu, phòng chống các bệnh đột quỵ, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp và các bệnh tim mạch khác.

Bên cạnh đó, với tinh thần không ngừng đổi mới để ngày càng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, dầu nành Tường An còn “trình làng” bao bì mới hiện đại, sang trọng với thiết kế lấy từ cảm hứng thiên nhiên, điểm xuyết gam xanh của cánh đồng đậu nành bạt ngàn nổi bật trên nền vàng đặc trưng của dầu ăn Chú Voi đỏ. Với một diện mạo bắt mắt như vậy cùng sự tinh tế trong chất lượng, dầu nành Chú Voi đỏ hứa hẹn sẽ trở thành một thành viên không thể thiếu trong các gian bếp Việt, cùng người nội trợ tạo ra những món ăn thơm ngon gắn kết tình thân gia đình.

25 năm yêu người Việt bằng cả trái tim và còn hơn thế nữa 

Ra đời vào cuối thập niên 70, trải qua 40 năm hình thành và phát triển, cũng chính là 40 năm thương hiệu Tường An luôn âm thầm dành trọn yêu thương cho người Việt qua những sản phẩm uy tín chất lượng nhằm nâng niu giữ gìn vị “ngon” cho từng bữa ăn như dầu nành 100% nguyên chất. Còn nhớ năm 1992, Chú Voi đỏ đã khiến tất cả bất ngờ khi ghi thêm một mốc son chói lọi, chính là giới thiệu dầu nành nguyên chất lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam với nhiều giá trị dinh dưỡng cao. Với sản phẩm đặc biệt này, Tường An chính là đơn vị tiên phong trong việc tuyên truyền, khuyến khích người tiêu dùng Việt bỏ thói quen dùng mỡ động vật chuyển sang dùng dầu thực vật để phòng ngừa bệnh tim mạch.

Chính vì yêu người Việt bằng cả trái tim như vậy, dầu nành Tường An đã bứt phá chuẩn dầu ăn từ trước đến nay khi mang đến những giá trị chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt, tiếp tục giúp Chú Voi đỏ khẳng định vị thế “thương hiệu quốc dân” trong lòng người Việt với những mâm cơm “ngon tinh tế, trọn yêu thương”.

Dầu Nành Tường An 100% nguyên chất là sự lựa chọn lý tưởng giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch cho người tiêu dùng Việt, đem đến các món ăn thơm ngon tinh tế và gắn kết mọi thành viên trong gia đình gần nhau hơn với những ưu điểm nổi trội:

·  THƠM NGON: nhờ bí quyết độc quyền của Tường An từ năm 1977.

·  NGUYÊN CHẤT: chiết xuất từ 100% đậu nành tự nhiên.

·  TỐT CHO TIM MẠCH: dồi dào Omega 3,6,9 và Vitamin A,E tự nhiên.