Bản tin Tường An
"Phiên chợ tháng khuyến mãi" tại chợ Thị Nghè
2018-02-05

Hưởng ứng “Tháng khuyến mãi” do Sở Công thương Tp.HCM phát động và cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, vào sáng thứ Ba ngày 06/09/2016, Công ty CP DTV Tường An đã phối hợp cùng BQL chợ Thị Nghè tổ chức “Phiên chợ Tháng khuyến mãi” cho các doanh nghiệp hàng Việt, các tiểu thương tham gia bán hàng và giới thiệu sản phẩm, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được với hàng hóa có giá cả thật sự hợp lý. Đây là năm thứ hai liên tiếp, Tường An phối hợp tổ chức chương trình “Tháng khuyến mãi” cho các tiểu thương bán hàng tại chợ Thị Nghè.

“Tháng khuyến mãi” là chương trình có quy mô khuyến mãi lớn nhất trong năm và dịp để người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm ưa thích nhất. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hàng Việt có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, tăng sức cạnh tranh của những sản phẩm Việt. Đây cũng là hình thức triển khai hiệu quả hoạt động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Do vậy, từ khi bắt đầu triển khai, chương trình “Phiên chợ Tháng khuyến mãi” tại chợ Thị Nghè đã nhận được sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp trong năm vừa qua. Chương trình “Phiên chợ Tháng khuyến mãi” tại chợ Thị Nghè sẽ diễn ra trong vòng 01 tháng (từ ngày 06/09 – 05/10/2016) với nhiều chương trình được áp dụng như rút thăm trúng thưởng, tặng quà… cho người tiêu dùng mua hàng tại chợ.

Thông qua việc tài trợ chính cho chương trình “Phiên chợ Tháng khuyến mãi”, Tường An đã góp phần vào việc tuyên truyền, vận động người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, góp phần thay đổi nhận thức của người tiêu dùng, tạo cho người tiêu dùng thói quen sử dụng hàng hóa do doanh nghiệp Việt sản xuất. Việc các doanh nghiệp tham gia chương trình “Tháng khuyến mại” không chỉ bán hàng mà còn thúc đẩy sản xuất, nắm được nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó doanh nghiệp chuyển hướng để tạo ra những sản phẩm phù hợp thị hiếu.