Hoạt động xã hội
Nhãn hàng ViO Extra mang niềm vui đến cho các em Làng SOS Đà Lạt và SOS Việt Trì nhân dịp Tết Trung thu 2014

Nhãn hàng ViO Extra mang niềm vui đến cho các em Làng SOS Đà Lạt và SOS Việt Trì nhân dịp Tết Trung thu 2014

Hằng năm, cứ vào mùa Tết Trung thu nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng trẻ em thế hệ mới ViO Extra lại tiếp tục hành trình mang niềm vui đến các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật tại các Trung tâm bảo trợ xã hội, làng SOS khắp cả nước. Đây là hoạt động thể hiện truyền thống tốt đẹp thương người như thể thương thân của người Việt Nam.

Chương trình từ thiện nhân dịp Tết Trung thu năm 2013 “ViO Extra – Thêm yêu thương trong vòng tay ấm” vừa qua tại Tp.HCM, Hà Nội, tỉnh Quảng Nam và Nghệ An đã nhận được nhiều phản hồi từ phía các bà mẹ, người nội trợ vì chương trình đã mang đến hơi ấm Tết Trung thu và đem lại niềm vui cho các em chịu thiệt thòi trong cuộc sống. Đúng như chính thông điệp mà nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng trẻ em ViO Extra – Sản phẩm từ lòng yêu thương gửi đến tất cả các bà mẹ.

Tiếp nối ý nghĩa chương trình từ thiện “ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” và trong không khí rộn ràng Tết trung thu năm 2014 sắp đến, vào ngày 30/08/2014 đại diện nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng trẻ em ViO Extra và đoàn CB.CNV của Công ty CP DTV Tường An đã có chuyến tặng quà cho các em tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt (Lâm Đồng) và Việt Trì (Phú Thọ). Với những phần quà, bao gồm: bánh kẹo, dầu ăn, áo thun… gửi tặng các em nơi đây. Đặc biệt, Tường An còn hỗ trợ phần quà cho Làng để chăm lo cho các em có cuộc sống tốt hơn. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn là tấm lòng sẻ chia của nhãn hàng ViO Extra đối với các em nơi đây. Qua đó, là nguồn lực giúp các em có đủ tự tin vượt qua số phận hòa nhập cộng đồng, tiếp tục sống có ích cho đời và cho xã hội.

Với tâm nguyện mang đến thật nhiều niềm vui, những phần quà ý nghĩa cũng như nguồn động viên, khích lệ; đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm sóc của xã hội tới những trẻ em kém may mắn trong cuộc sống, nhãn hàng ViO Extra hy vọng ngày càng có nhiều hơn nữa những vòng tay nhân ái và những tấm lòng hảo tâm để cùng đem lại niềm vui cho trẻ em cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật thắp sáng cho các em niềm tin và hy vọng vào cuộc sống bằng chính sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội đối với các em.