Bản tin Tường An
Hội thi nấu ăn "Khéo tay, Hay làm" tại chợ Hòa Hưng

Hướng đến ngày chào mừng kỷ niệm thành lập Hội LHPN VN (20/10), Công ty CP DTV Tường An phối hợp cùng Hội phụ nữ chợ Hòa Hưng tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Khéo tay, hay làm”. Hội thi được diễn ra vào thứ Sáu, ngày 17/10/2014 dành cho chị em phụ nữ đang kinh doanh tại chợ Hòa Hưng.

Với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” do Chủ tịch Hồ Chí Minh phong tặng, Phụ nữ Việt Nam đã vượt qua mọi thành kiến và thử thách, vươn lên đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc… Hội thi nấu ăn được tổ chức hằng năm không chỉ là sự khích lệ, động viên mà còn nhằm tôn vinh những người phụ nữ vừa kinh doanh giỏi lại đảm việc nhà. Bên cạnh đó, hội thi còn góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các anh chị tiểu thương để hỗ trợ nhau trong công việc, nâng cao ý thức trong việc tổ chức bữa ăn dinh dưỡng hợp lý, góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình.  

Trong nhiều năm vừa qua, Tường An đã đồng hành cùng với chợ Hòa Hưng tổ các cuộc thi “Tìm hiểu hàng Việt” nhằm xây dựng nên thói quen mua sắm hàng Việt, đồng thời cũng tổ chức những cuộc thi nấu ăn nhằm tạo một sân chơi vui tươi, bổ ích dành cho chị em phụ nữ, qua đó đề cao vai trò của người phụ nữ trong gia đình.