Bản tin Tường An
Hội Nghị Tri Ân khách hàng tiêu thụ sản phẩm Tường An

Hội nghị tri ân khách hàng kinh doanh sản phẩm dầu ăn Tường An toàn quốc năm 2014 vừa qua được tổ chức tại các tỉnh Cần Thơ, Đà Nẵng và Gia Lai. Chương trình tri ân khách hàng năm 2014 của Tường An gồm một chuỗi các chương trình hỗ trợ khách hàng kinh doanh sản phẩm Tường An như: Chương trình bán hàng tặng thẻ cào trúng thưởng 100% dành cho các khách hàng bán buôn, bán lẻ, cửa hàng tạp hóa, chương trình rút thăm trúng thưởng.

Tiếp nối chương trình Hội nghị tri ân khách hàng trên toàn quốc, vào ngày 15/11/2014, Công ty Cổ Phần Dầu Thực vật Tường An và các nhà phân phối tỉnh miền Trung đã long trọng tổ chức hội nghị khách hàng kinh doanh sản phẩm dầu ăn Tường An năm 2014 tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đây là dịp để thắt chặt thêm niềm tin trong lòng tiểu thương tỉnh miền Trung dành cho Tường An trong suốt những năm tháng đồng hành cùng công ty. Đây sẽ là nơi mà các khách mời, nhà phân phối sẽ cùng ban lãnh đạo công ty cùng nhau thảo luận và đóng góp những ý kiến tích cực để đưa sản phẩm của công ty Tường An tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, mỗi khách hàng tham gia chương trình đã được công ty Tường An trao tặng một phần quà. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 triệu đồng.

Hơn 37 năm phát triển, Tường An luôn khẳng định sự vững mạnh của một thương hiệu. Sự cam kết chất lượng và trách nhiệm với khách hàng đã giúp Tường An trở thành một thương hiệu thân thương, gắn bó khách hàng kinh doanh sản phẩm và người tiêu dùng Việt Nam.