Bản tin Tường An
Hội nghị tri ân khách hàng tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Chương trình Hội nghị tri ân khách hàng tại Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An được diễn ra vào ngày 07/09/2013, là hoạt động tổng kết chương trình tiếp thị (Activation) “Thẻ cào may mắn” và “Vòng qua may mắn” trúng thưởng 100% tại Nghệ An từ ngày 23/08 – 07/09/2013, ngoài ra còn bày tỏ lòng cảm ơn đến các khách hàng thân thiết của Tường An. Năm nay, chương trình tri ân được Công ty CP DTV Tường An tổ chức rộng khắp tại tỉnh Nghệ An: Vinh, Cửa Lò và Đô Lương. Thông qua chương trình, Tường An mong muốn được lắng nghe và chia sẻ cùng khách hàng để có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, đồng thời thể hiện cam kết của Tường An là tiếp tục mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng cũng như những lợi ích tốt nhất cho xã hội, thực hiện đúng triết lý “Kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội”.

Ngoài ra, khách hàng tham dự Hội nghị tri ân khách hàng được tham gia lễ bốc thăm trúng thưởng với một giải đặc biệt là 01 thùng dầu Nành 5 lít Tường An và nhiều sản phẩm có giá trị khác. Tại Hội nghị, đại diện Tường An tại khu vực miền Trung đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến khách hàng đã có những đóng góp cho sự thành công và giữ vững thương hiệu Tường An trong suốt thời gian qua. Hội nghị tri ân đã mang đến niềm vui và sự tán thưởng nồng nhiệt của khách hàng tham dự, đã khép lại với sự thành công mỹ mãn để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các khách hàng kèm theo lời hứa của các khách hàng sẽ đạt được mục tiêu cam kết trong kế hoạch kinh doanh năm 2013.

Trong nhiều năm qua, Tường An luôn nằm trong Top doanh nghiệp đóng thuế cao nhất tỉnh Nghệ An. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Tường An là doanh nghiệp tham gia rất tích cực các mặt công tác xã hội, thể hiện tính cộng đồng cao như: Đóng góp cho quỹ Vì người nghèo, góp đá xây Trường Sa, tặng học bổng cho học sinh nghèo 10 Huyện nghèo ngoại thành Hà Nội, thăm hỏi tặng quà cho các cháu tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, Linh Xuân (Thủ Đức), Chánh Phú Hòa (Bình Dương), Gò Vấp…