Bản tin Tường An
Hành trình tự hào của thương hiệu Dầu đậu nành đầu tiên của Việt Nam

Thấu hiểu người tiêu dùng và không ngừng đổi mới, nâng tầm hàng triệu bữa cơm Việt, nhắc đến Tường An, là nhắc đến niềm nhớ thương của nhiều thế hệ. Bởi lẽ, thương hiệu dầu ăn với hình ảnh chú voi đỏ đã gắn liền với hàng triệu bữa cơm gia đình trong suốt hơn bốn thập kỷ qua. Tường An là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất dầu ăn đóng chai và bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam với các sản phẩm chủ lực như: Dầu ăn Tường An CookingOil, Bơ thực vật Tường An Margarine với mong muốn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Năm 1992, Tường An tiếp tục tự hào đưa ra thị trường sản phẩm Dầu đậu nành 100% nguyên chất đầu tiên tại Việt Nam, và được nhiều người tiêu dùng tin yêu lựa chọn. Hãy cùng khám phá hành trình chuyển mình ghi dấu ấn của thương hiệu Việt này nhé!

Hành trình tự hào của thương hiệu Dầu đậu nành đầu tiên tại Việt Nam - 3
Năm 1977, thương hiệu ra đời với sứ mệnh bảo vệ an ninh thực phẩm quốc gia, cùng kề vai sát cánh với người Việt trong suốt những năm tháng đất nước còn khó khăn. Hòa vào nhịp chảy của giai đoạn đổi mới, Tường An tiếp tục tiên phong sản xuất dầu ăn đóng chai và bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam với những sản phẩm chủ lực mà nhắc đến người Việt nào cũng nhớ tên: Dầu ăn Tường An CookingOil & Bơ thực vật Tường An Margarine.

Năm 1992, thương hiệu một lần nữa tạo ra bước ngoặt mới, mang đến sản phẩm Dầu đậu nành 100% nguyên chất đầu tiên tại Việt Nam với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe và hệ tim mạch của người tiêu dùng.

Hành trình tự hào của thương hiệu Dầu đậu nành đầu tiên tại Việt Nam - 9

Hình ảnh chú voi đỏ huyền thoại có lẽ đã đi sâu vào tiềm thức của bao thế hệ người Việt. Tháng 09/2019, Tường An tự hào cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới mang tên Tường An Premium đại diện cho dòng sản phẩm Thượng hạng của Tường An. Hình tượng chú Voi Vàng đầy khí chất với thần thái dũng mãnh đang tiến về phía trước đại diện cho tinh thần tiên phong và những sứ mệnh lớn lao mà Tường An cam kết đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Hành trình tự hào của thương hiệu Dầu đậu nành đầu tiên tại Việt Nam - 11
Hành trình tự hào của thương hiệu Dầu đậu nành đầu tiên tại Việt Nam - 13

Dầu thô ban đầu sau khi ép hoặc trích ly, làm sạch sơ bộ vẫn chưa an toàn để sử dụng vì còn lẫn một số tạp chất như: acid béo tự do, nước, sáp, phosphatid... Để bảo đảm chất lượng dầu ăn, các nhà sản xuất phải thực hiện quá trình tinh luyện khắt khe để loại bỏ tạp chất ra khỏi dầu. Vì vậy, công nghệ tinh luyện chính là yếu tố tiên quyết quyết định chất lượng dầu ăn.

Công nghệ tinh luyện càng cao, thành phẩm cho ra càng tinh khiết, có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kể trên. Đặc biệt, công nghệ tinh luyện hiện đại còn giúp lưu giữ tối ưu dưỡng chất Omega 3, 6, 9 và vitamin E tự nhiên, tốt cho sức khỏe và hệ tim mạch.

Tường An Premium là dòng sản phẩm thượng hạng của Tường An, đột phá với 7 bước tinh luyện công nghệ châu Âu, giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại, an toàn cho sức khỏe, lưu giữ tối ưu dưỡng chất (Omega 3, 6, 9 và vitamin E tự nhiên), tốt cho sức khỏe và hệ tim mạch.

Hành trình tự hào của thương hiệu Dầu đậu nành đầu tiên tại Việt Nam - 15
Hành trình tự hào của thương hiệu Dầu đậu nành đầu tiên tại Việt Nam - 17