Bản tin Tường An
Hana Giang Anh: “Tại sao chúng ta nên chọn dầu ăn tốt?”

Không chỉ Hana Giang Anh, diễn viên Tú Vi, MC Diệp Chi và Khánh Vân đã khẳng định tầm quan trọng của dầu ăn. Những người mẹ 4.0 còn cho biết công nghệ tinh luyện là tiêu chuẩn khi chọn dầu ăn, đảm bảo an toàn cho bữa cơm và sức khoẻ cả gia đình.

Những phụ nữ 4.0 và quy chuẩn khắt khe cho bữa cơm nhà

Được biết đến với vai trò là một HLV Fitness, Hana Giang Anh đại diện cho hình ảnh phụ nữ cấp tiến và lối sống vui khoẻ. Hơn thế nữa, cô còn là một người vợ, người mẹ đảm đang, luôn chú trọng từng nguyên liệu trong bữa cơm nhà để bảo vệ sức khoẻ cả gia đình. Gần đây trên trang cá nhân, Hana đã đăng tải một chủ đề được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm : "Dầu ăn là thứ mình ăn hàng ngày, quyết định lớn tới lượng chất béo mình nạp vào cơ thể. Chất béo rất quan trọng cho phụ nữ mình, tốt cho da dẻ, tóc, não bộ, tim mạch… và là 1 trong 3 thành phần dinh dưỡng chính (macro nutrient)".

Hana Giang Anh: “Tại sao chúng ta nên chọn dầu ăn tốt?” - Ảnh 1.

HLV fitness chia sẻ về một trong những loại dầu ăn yêu thích: "Dầu đậu nành rất healthy, phù hợp với những món áp chảo mà chúng ta hay chế biến để Eat Clean."

Thường chia sẻ về Eat Clean, Hana Giang Anh nhận rất nhiều câu hỏi xung quanh việc lựa chọn nguyên liệu, loại dầu ăn tốt và dinh dưỡng nhất. Cô không ngần ngại chia sẻ: "Một chai dầu tốt cần được áp dụng công nghệ tinh luyện tốt. Nhờ vậy dầu ăn 100% nguyên chất, loại bỏ được hết tạp chất có hại cho sức khoẻ, giàu vitamin A, E, omega 3-6-9, 0% chất bảo quản, 0% chất tạo màu, 0% cholesterol, 0% transfat".

Hana Giang Anh: “Tại sao chúng ta nên chọn dầu ăn tốt?” - Ảnh 2.

Tú Vi: "Chọn dầu ăn ngon, cần thuộc nằm lòng chuẩn mực "công nghệ", vì chỉ có dầu ăn được tinh luyện với công nghệ khắt khe thì mới đạt chuẩn an toàn, tốt cho sức khỏe và tim mạch".

Đồng tình với quan điểm của Hana Giang Anh, diễn viên Tú Vi cũng chia sẻ kinh nghiệm tích luỹ được sau nhiều năm làm người nội trợ của gia đình: "Mình cũng như rất nhiều chị em khác, từng đổi qua đổi lại không biết bao nhiêu loại dầu ăn để có thể chọn ra bí quyết phù hợp nhất cho cả nhà già trẻ lớn bé. Trước nay bí quyết chọn dầu ăn thường là dầu tốt cho sức khoẻ, tim mạch. Nhưng giờ mới biết dầu ăn muốn tốt thì trước tiên phải an toàn cái đã! Nên yếu tố đầu tiên để chọn được dầu chuẩn chính là "công nghệ tinh luyện" đó các chị em".

Công nghệ tinh luyện – yếu tố tiên quyết định hình chất lượng dầu ăn

Có thể thấy, công nghệ không còn là điều xa vời với những người phụ nữ hiện đại thời nay. Nếu với đàn ông, công nghệ là những sản phẩm điện tử high-tech và xa xỉ, thì với người phụ nữ của gia đình, công nghệ có tính ứng dụng và mang lại những lợi ích sức khoẻ nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Công nghệ tinh luyện – yếu tố tiên quyết định hình chất lượng dầu ăn

Có thể thấy, công nghệ không còn là điều xa vời với những người phụ nữ hiện đại thời nay. Nếu với đàn ông, công nghệ là những sản phẩm điện tử high-tech và xa xỉ, thì với người phụ nữ của gia đình, công nghệ có tính ứng dụng và mang lại những lợi ích sức khoẻ nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Trước những cuộc thảo luận xung quanh chủ đề lựa chọn dầu ăn, chuyên gia PR Nguyễn Phạm Khánh Vân cho biết: "Ở Việt Nam, các doanh nghiệp lớn đầu tư bộ máy công nghệ hiện đại bậc nhất về để làm ra những sản phẩm tốt đưa đến tay người tiêu dùng. Đơn cử như Tường An, họ vừa mới cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Tường An Premium với 7 bước tinh luyện công nghệ Châu Âu nhằm loại bỏ hoàn toàn tạp chất có hại, lưu giữ tối ưu dưỡng chất (vitamin A, E, Omega 3,6,9), 100% nguyên chất, tinh khiết tuyệt đối".

Hana Giang Anh: “Tại sao chúng ta nên chọn dầu ăn tốt?” - Ảnh 4.

Dầu ăn muốn tốt cho sức khoẻ trước hết phải an toàn sau khi trải qua quy trình 7 bước tinh luyện công nghệ Châu Âu.

Thật vậy, trong thời đại 4.0, khi công nghệ lên ngôi và trở thành yếu tố tiên quyết trong mọi quyết định tiêu dùng, không ai có thể phủ nhận công nghệ đã và góp phần cải thiện chất lượng và mang đến những chuẩn mực thượng hạng mới cho đời sống con người.