Bản tin Tường An
Giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam”

Là một doanh nghiệp Việt, Công ty CP DTV Tường An rất quan tâm đến việc phát triển thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm để từng bước chinh phục thị trường rộng lớn và lòng tin của người tiêu dùng.

Ngay từ đầu năm 2010, mặc dù chịu sự ảnh hưởng lên xuống của đồng USD và giá nguyên liệu tiếp tục biến động tăng cao, Tường An đang nỗ lực giữ vững thị trường và đảm bảo các chỉ tiêu tăng trưởng kế hoạch năm 2010. Đạt giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam – V ietnam Top Trade Services Awards 2010” là nguồn động viên cho các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ kinh tế khó khăn. Tường An tự hào là một trong những đơn vị tiêu biểu đạt giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Services Awards 2010”do Bộ Công thương tổ chức. Giải thưởng này sẽ là chiếc cầu nối giữa người tiêu dùng và Tường An.

Lễ tôn vinh và trao giải “Thương mại dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Services Awards 2010” được tổ chức tại Nhà hát lớn – TP. Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam, vào lúc 9h00 sáng chủ nhật, ngày 19/12/2010. Những doanh nghiệp đạt giải “Thương mại dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Services Awards 2010” thực sự là điểm sáng của các nhóm ngành hàng dịch vụ thuộc cam kết gia nhập WTO của Việt Nam. Ý nghĩa quan trọng của giải thưởng không chỉ nhằm tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc mà nó còn đóng vai trò phát hiện những điểm sáng mới, những kinh nghiệm mới có thể cùng cộng đồng doanh nghiệp chia sẻ để cùng chung vai giảm bớt áp lực cạnh tranh, tạo thế và lực mới vốn rất cần cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động trọng lĩnh vực dịch vụ thương mại.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành thực phẩm có lợi cho sức khỏe người Việt, đặc biệt là trong ngành dầu thực vật, Tường An liên tục nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu người tiêu dùng, đổi mới công nghệ sản xuất, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm. Giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Services Awards 2010”chính là động lực giúp Tường An càng tự tin hơn để có thể vươn ra ngoài biên giới, giành lại những thị phần hoàn toàn thuộc về mình.