Bản tin Tường An
Dầu VioExtra Đạt danh hiệu “Top 100 – SP, DV tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần 2, năm 2014”

Vào sáng thứ Bảy lúc 9h00 ngày 28/6/2014, đã diễn ra lễ trao giải tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đinh và trẻ em lần II, năm 2014” do Báo lao Động và Xã Hội tổ chức và phối hợp cùng Tạp Chí Gia Đình & trẻ em dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã Hội. Trong đó, Công ty CP DTV Tường An vinh dự là một trong 20 doanh nghiệp đạt danh hiệu Cup “Doanh nghiệp tiêu biểu” và sản phẩm dầu ViO Extra lọt vào “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần II, năm 2014”.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Tường An và nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em ViO Extra được vinh dự nhận giải thưởng này. Nhãn hàng dầu ăn ViO extra của Tường An mang mã số (56) với 1188 lượt bình chọn nằm trong nhóm dẫn dầu thuộc ngành thực phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn thông qua website chính thức của chương trìnhwww.top100vn.vn. Dầu ăn dinh dưỡng ViO Extra của Tường An là thành quả của sự phối trộn hoàn hảo đặc chế từ những nhóm chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em từ dầu Mè, dầu hạt cải, dầu gấc nguyên chất có bổ sung DHA, giàu vitamin A & E tự nhiên cùng với kiểu dáng thiết kế độc đáo màu sắc đậm đảm bảo cho quá trình lưu giữ tốt nhất các vi chất dinh dưỡng. Trong mỗi muỗng dầu ăn ViO Extra chứa 72Kcal tương dương với 8g dầu chứa hàm  lượng cao các chất Beta Caroten, Lycopen (cao gấp 15,1 lần so với cà rốt và 68 lần so với cà chua) là các chất chống oxy hoá sinh học, có tác dụng bảo vệ da, giúp da hồng hào mịn màng giúp phòng chống thiếu vitamin A, chữa khô mắt, mờ mắt, quáng gà, thiếu máu, phòng chữa viêm gan, xơ gan và những thương tổn tiền ung thư. Đặc biệt, dầu ăn hoàn toàn tự nhiên và ở dạng tiền chất, không làm biến đổi mùi vị thức ăn nên rất hiệu quả, an toàn cho trẻ nhỏ giúp bé ăn ngon hơn đặc biệt là trẻ suy dinh dưỡng.

Danh hiệu và cúp doanh tiêu biểu lần này không chỉ là niềm vui mà còn là lời động viên dành cho tập thể các CB.CNV Tường An. Đặc biệt là sản phẩm dầu ăn ViO Extra sẽ không ngừng phấn đấu trong chất lượng sản phẩm mà cả trong mắt người tiêu dùng để trở thành sản phẩm tin cậy, một người bạn đồng hành không thể thiếu của các bậc phụ huynh trong giai những giai đoạn phát triển quan trọng đầu đời của trẻ nhỏ.

Song song đó, Tường An luôn ý thức chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước, đặc biệt là pháp luật về thuế. Nhờ vậy, Tường An nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và đối tác, vào ngày 12/6/2014 tại Hội nghị tuyên dương các Doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ thuế tốt, Công ty Dầu Tuờng An được Bộ Tài Chính khen tặng là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đi đầu và thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2014 tại Tp.HCM.