Hoạt động xã hội
Dầu ViO Extra vui Tết Thiếu nhi 1/6

Dầu ViO Extra vui Tết Thiếu nhi 1/6 cùng trẻ em nhiễm chất độc màu da cam tại Thái Bình và có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam

Ngày 27 và 28 tháng 05 năm 2014, đoàn cán bộ công nhân viên Tường An đại diện nhãn hàng ViO Extra đã có chuyến thăm đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Thái Bình và Quảng Nam nhân dịp Tết thiếu nhi 01/06/2014.

Cứ mỗi năm vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 nhãn hàng ViO Extra thuộc công ty cổ phần dầu thực vật Tường An đều có những hoạt động tích cực vì trẻ em, đặc biệt là những em đã hứng chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống từ di chứng chiến tranh như chất độc màu da cam, khuyết tật và trẻ mồ côi. Thấu hiểu nỗi đau của những mảnh đời thiếu may mắn, nhãn hàng ViO Extra mong muốn san sẻ bớt những khó khăn mà các em đang phải gánh chịu và hy vọng các em được đón một cái tết thiếu nhi tràn đầy niềm vui.

Đoàn CB.CNV đại diện nhãn hàng ViO Extra sắp xếp thời gian để đem đến cho các em những món quà tinh thần, những lời động viên để các em có thêm nghị lực cuộc sống. Để các em hiểu rằng xung quanh vẫn còn nhiều người quan tâm sẻ chia cùng các em ở vùng đất Thái Bình thiêng liêng - nơi đã hứng chịu hậu quả nặng nề của chiến tranh và Quảng Nam - giàu truyền thống văn hóa lịch sử, nhiều phần quà cùng tiền mặt đã được gửi đến các em thông qua Hội nạn nhân CĐDC/DIOXIN tỉnh Thái Bình và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, sơ sinh tỉnh Quảng Nam. Nhãn hàng ViO Extra mong muốn với những chai dầu ăn ViO Extra giàu vitamin A,E và bổ sung DHA sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cũng như cải thiện sức khỏe cho các em trong bữa ăn hàng ngày.