Bản tin Tường An
Dầu Vio Extra đạt “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ Mẹ tin dùng, Con lớn khôn”

Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước. Việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong điều kiện tốt nhất là nhiệm vụ của toàn xã hội, và là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong việc đảm bảo an sinh xã hội, vì mục tiêu phát triển ổn định và lâu dài của đất nước. Tiếp nối các hoạt động chào mừng “Năm gia đình Việt Nam 2013” do Thủ tướng Chính phủ phát động; nhằm vinh danh, khuyến khích các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao cho trẻ em chiếm được niềm tin của nhiều gia đình, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững, Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Báo Gia đình và Xã hội, Đài Truyền hình tổ chức chương trình bình chọn sản phẩm, dịch vụ: “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” lần thứ nhất năm 2013. Sau thời gian bình chọn, vào ngày 27/12/2013 Công ty dầu Tường An vinh dự nhận giải “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ Mẹ tin dùng, Con lớn khôn” năm 2013 cho sản phẩm dầu ăn dinh dưỡng trẻ em thế hệ mới ViO Extra.

Như chúng ta đã biết, để làm nên bữa ăn ngon và đầy đủ cho trẻ ngoài thực phẩm tươi ngon chúng ta không thể thiếu dầu ăn - nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đóng vai trò chính trong việc cung cấp năng lượng cho trẻ, giúp hình thành mô mỡ có chức năng điều hòa thân nhiệt, cung cấp chất béo giúp cho quá trình hấp thụ các vitamin. ViO Extra là dầu ăn dinh dưỡng đáp ứng những yêu cầu đó, có chất lượng cao được phối trộn theo tỷ lệ thích hợp giữa dầu mè tinh luyện, dầu hạt cải tinh luyện, dầu gấc nguyên chất, có bổ sung DHA theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RDA Việt Nam, giàu Vitamin A & E tự nhiên, giúp trẻ có thể chất khỏe mạnh, sáng mắt, thông minh và phát triển tốt chiều cao.

Công ty dầu Tường An luôn hướng các sản phẩm tốt cho sức khỏe khách hàng. Trẻ em là những chủ nhân tương lai cho đất nước, vì thế Tường An lại càng chú trọng đến sản phẩm hơn nữa; để từng chai dầu đến với khách hàng là ViO Extra đảm bảo chất lượng. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định chất lượng của dầu ViO Extra cũng như nâng cao uy tín cho Tường An. Tuy nhiên, không dừng ở đây, Công ty sẽ liên tục cải tiến công nghệ, nghiên cứu tạo ra dầu dinh dưỡng ViO Extra ngày càng chất lượng hơn, bổ sung nhiều vi chất hơn giúp cho các bé phát triển toàn diện. Tường An rất vui khi cùng các bà mẹ dõi theo từng bước phát triển các bé với nhãn hàng ViO Extra.