Bản tin Tường An
Dầu Tường An được vinh danh là “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2014

Ngày 19/12/2014 tại Nhà hát Lớn Tp.Hà Nội, sản phẩm dầu ăn Tường An của Công ty CP DTV Tường An vinh dự là sản phẩm, dịch vụ "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" lần V, năm 2014.

“Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là chương trình bình chọn do UBND TP.Hà Nội, Ủy ban MTTQ TP.Hà Nội phối hợp với Đài PT-TH Hà Nội tổ chức nhằm tuyên truyền cho người tiêu dùng về hàng Việt Nam có chất lượng để hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Chương trình được tổ chức thường niên từ năm 2009. Mỗi năm có gần 100 doanh nghiệp/sản phẩm được tôn vinh trong số hàng ngàn doanh nghiệp/sản phẩm tham gia bình chọn. Điểm nổi bật của cuộc bình chọn năm 2014 là BTC đã phối hợp với 23 Sở Công thương các tỉnh và một số hiệp hội ngành hàng tiến hành sơ tuyển từ 619 doanh nghiệp để chọn ra 233 sản phẩm của 200 Doanh nghiệp. Trong đó, sản phẩm dầu Tường An luôn có mặt trong top đầu những sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn qua phiếu bình chọn phát trực tiếp cũng như hệ thống bình chọn trên các website: www.trangvangdoanhnghiep.com.vn và đây cũng là năm thứ hai sản phẩm dầu Tường An vinh dự nhận được danh hiệu này.

Cuộc bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích” đã góp phần đưa cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt nam” đi vào cuộc sống, giúp cho sản phẩm các doanh nghiệp Việt Nam và các sản phẩm dầu Tường An đến gần với người tiêu dùng thủ đô và cả nước. Ưu tiên dùng hàng Việt Nam vừa góp phần khuyến khích, ủng hộ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển, vừa góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.