Bản tin Tường An
Dầu Tường An - Doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2012

Năm 2012 là một năm không mấy thuận lợi cho toàn nền kinh tế, hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động phải rất chật vật với vấn đề vốn, chi phí và doanh thu. Đối đầu với tình hình này, Công ty CP DTV Tường An đã nỗ lực trong việc quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, tập trung vào những sản phẩm chủ lực, những nỗ lực không ngừng này đã góp phần cải thiện và nâng cao sự đa dạng của sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Song song đó, Tường An luôn ý thức chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước, đặc biệt là pháp luật về thuế. Nhờ vậy, Tường An nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và đối tác nên doanh thu năm 2012 tăng trưởng tốt, điều này giúp Tường An vinh dự được Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng bằng khen cho Chi nhánh Công ty tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - Nhà máy Dầu Phú Mỹ và Tổng Cục trưởng Tổng Cục thuế tặng bằng khen tuyên dương Công ty & Nhà máy Dầu Vinh là doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2012.

Trong điều kiện nền kinh tế hiện nay, việc Tường An vinh dự được tặng bằng khen tuyên dương là doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đã trở thành một điểm sáng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung. Nộp thuế thu nhập doanh nghiệp đối với nhà nước không chỉ là nghĩa vụ mà còn là thước đo khẳng định sự lớn mạnh và bền vững trong suốt quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả của Công ty.

    Với sự phát triển trong thời gian qua, Tường An đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngành dầu thực vật bằng những kết quả vượt trội so với chỉ tiêu đề ra: năm 2012 doanh thu  đạt 4.032 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 63,4 tỷ đồng, nộp ngân sách 120,5 tỷ đồng. Tường An luôn cam kết đem đến lợi ích cao nhất, đáp ứng lại sự tin tưởng của người tiêu dùng cũng như trở thành những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, mang lại cơ hội việc làm cho người lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước.

Khẳng định thương hiệu vững mạnh

Quá trình 36 năm xây dựng và phát triển, Tường An đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng sản phẩm, lợi nhuận và mạng lưới sản phẩm. Từ những thành quả đã đạt được, nhiều năm qua, Tường An luôn nhận được đánh giá cao từ các cơ quan ban ngành trong nước, tổ chức quốc tế. Vừa qua, thương hiệu Tường An được xếp hạng thứ 5 trong 10 sản phẩm tiêu dùng nhanh được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam. Theo đó, các sản phẩm dầu Tường An hầu như có mặt ở mọi gia đình Việt, chiếm 70%  trong tổng số hộ gia đình tại 4 thành phố chính.

Trước đó, Tường An cũng vinh dự nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn: 17 năm liền đạt danh hiệu HVN CLC, 6 năm đạt danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia”, 6 năm đạt giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”, 7 năm giải thưởng “Thương hiệu mạnh”, danh hiệu “Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu” và “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”, “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2013”…

Với uy tín và kinh nghiệm, Tường An sẽ tiếp tục giữ vững những thành tích đạt được và phấn đấu hoàn thành kế hoạch được giao; tiếp tục đóng góp lớn vào ngân sách Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế xã hội.