Bản tin Tường An
Dầu Season đạt danh hiệu “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” Lần 2, Năm 2014

Ngày 28/4/2014 tại nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra lễ vinh danh các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt giải “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng lần 2, Năm 2014” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Đến với chương trình bình chọn lần này, sản phẩm dầu ăn Season của Tường An đã được vinh danh nhận giải thưởng Huy chương vàng “vì sức khỏe cộn g đồng”. Hiện nay trên thị trường dầu ăn Season là một trong những sản phẩm đột phá của Tường An thuộc nhóm dầu dinh dưỡng cao được tinh luyện từ dầu đậu nành, dầu phộng, chứa hàm lượng cao các axít béo không no Omega - 3, Omega - 6 và không có Cholesterol rất tốt cho tim mạch và trí não. Đây là sản phẩm được tăng cường Vitamin A & D theo chương trình bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, giúp phòng thiếu Vitamin cho mọi đối tượng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Bên cạnh dầu ăn cao cấp Season Tường An còn có các sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng khác như dầu VIO Extra được bổ sung vitamin A và DHA dành cho trẻ em từ 6 tháng đến 8 tuổi giúp trẻ thông minh mắt sáng cơ thể khỏe mạnh; Maragine Season được về mắt, suy dinh dưỡng, thích hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.tăng cường vitamin A, D giúp phòng bệnh loãng xương, các bệnh.

Danh hiệu này là động lực lớn lao giúp Tường An tiếp tục phát triển các sản phẩm mới cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ cho sức khỏe người tiêu dùng và quan trọng hơn hết là sự phát triển của xã hội.