Bản tin Tường An
TƯỜNG AN PREMIUM – CHIẾN BINH MỚI CHO PHÂN KHÚC DẦU ĂN CAO CẤP

CHIẾN BINH MỚI PHÂN KHÚC DẦU ĂN CAO CẤP

Dầu ăn là nguyên liệu không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình. Với một xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng ngày càng nâng cao thì việc các đầu bếp và các bà nội trợ thông thái lựa chọn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe gia đình không còn quá xa lạ.

Trong bối cảnh thị trường dầu ăn đầy tiềm năng hiện nay với độ lớn khoảng 16.000 tỷ tại hộ gia đình (Dự án từ Nielsen 2017) và có mức tăng trưởng 8% về sản lượng và 9% về giá trị mỗi năm, được chia làm 3 phân khúc Phổ thông (24% thị phần ), Trung cấp (20% Thị phần) và Cao cấp (43% thị phần), Tường An với bề dày hơn 42 năm hình thành và phát triển, là thương hiệu của gian bếp Việt, bằng sự thấu hiểu những mong muốn của người tiêu dùng đã cho ra mắt dòng sản phẩm Tường An Premium – Dòng sản phẩm thượng hạng của Tường An với hình ảnh chú Voi Vàng, giải pháp dinh dưỡng công nghệ cao và chuyên biệt dành cho người Việt.

Ý NGHĨA CỦA LOGO TƯỜNG AN PREMIUM

TƯỜNG AN PREMIUM – GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CÔNG NGHỆ CAO VÀ CHUYÊN BIỆT CHO NGƯỜI VIỆT

Hơn 43 năm phục vụ hàng triệu bữa ăn ngon đến mọi gia đình Việt, năm 2019 Tường An tự hào cho ra mắt dòng sản phẩm thượng hạng “Tường An Premium”, kế thừa những giá trị quý giá từ thương hiệu chú Voi Đỏ, mang trên mình một sứ mệnh mới cung cấp những giải pháp dinh dưỡng công nghệ cao và chuyên biệt dựa trên nền tảng tinh hoa công nghệ tinh luyện Châu Âu hiện đại nhất Việt Nam. Bằng tất cả tâm huyết, trách nhiệm với con người, cộng đồng và xã hội. Dòng sản phẩm thượng hạng Tường An Premium đặt chất lượng sản phẩm & sức khỏe người tiêu dùng lên tiêu chí hàng đầu, cam kết mang đến sự an tâm tuyệt đối, vì một cuộc sống an lành và hạnh phúc.

 3 Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm thượng hạng Tường An Premium

- 7 bước tinh luyện công nghệ châu Âu

+ Loại bỏ tạp chất có hại, an toàn cho sức khỏe

+ Lưu giữ tối ưu dưỡng chất, Vitamin A, E, Omega 3-6-9

+ 100% nguyên chất, tinh khiết tuyệt đối

- Tốt cho sức khỏe & hệ tim mạch

+ Giàu Omega 3,6,9

+ Vitamin E tự nhiên

+ Bổ sung Vitamin A

- 0% tạp chất

+ Không chất bảo quản, chất tạo màu

+ Không Cholesterol

+ Không transfat

 TƯỜNG AN PREMIUM – SÂN CHƠI LỚN – KHÁT VỌNG LỚN

 Bằng tất cả sự am hiểu thị trường và người tiêu dùng hơn 43 năm qua, đội ngũ Marketing của Tường An đã đầu tư nghiên cứu để có thể cho ra những mẫu thiết kế nhãn đối xứng hiện đại, kiểu dáng chai thon gọn cập nhật xu hướng, phù hợp với người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ. Cung cấp nhiều thông tin hữu ích trên bao bì và sử dụng 7 bước tinh luyện công nghệ Châu Âu như lời cam kết cho chất lượng tuyệt hảo và sự uy tín thương hiệu. Tất cả điều này, giúp Tường An Premium khẳng định vị thế và chiếm được thiện cảm của hàng triệu gia đình Việt.

 Với sự ra đời của Tường An Premium, Tường An một lần nữa đã minh chứng cho sự thay đổi mới, quan tâm hơn đến chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng.

 Dầu Đậu nành thượng hạng – Tường An Premium

 Hiện tại, dòng sản phẩm thượng hạng Tường An Premium còn có các sản phẩm khác như: Dầu Đậu Nành, Dầu Hạt Cải, Dầu Hướng Dương, Dầu Mè, Dầu Phộng, Dầu Dừa và Season. Chúng ta hãy chờ đón những kết quả tốt nhất từ những đổi mới của Tường An nhé!