Bản tin Tường An
Có một thương hiệu luôn ở bên người Việt như thế…

Có những món đồ làm sống lại kỷ niệm, có những thương hiệu chỉ cần trông thấy là cảm giác thân thuộc ùa về, và Tường An là một thương hiệu như thế. Biết bao thế hệ người Việt đã gắn bó với chai dầu ăn mang biểu tượng “Chú voi đỏ”, xem đó như một người bạn đồng hành không thể thiếu trong gian bếp thân thương mỗi ngày…

“Với cô, Tường An như một niềm tự hào dân tộc, nên cô rất hãnh diện mỗi khi giới thiệu với các học viên nước ngoài về thương hiệu Việt này” – cô Hồng Hạnh, dạy nấu ăn gia chánh

 Là một người hướng dẫn công việc nấu ăn gia chánh, cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn nguyên vật liệu, đặc biệt là dầu ăn – yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của món ăn. “Ban đầu, cô cũng thử nghiệm rất nhiều loại dầu ăn. Nhưng rồi cuối cùng cô quyết định chọn dầu Tường An vì chất lượng dầu quá tốt, cô xài mà tin tưởng tới tận bây giờ!” – cô Hạnh tươi cười cho biết.

Cô còn chia sẻ thêm với giọng điệu đầy trìu mến: “Từ khi có dầu Tường An làm “bạn”, cô luôn cảm thấy yên tâm với độ giòn ngon của những món ăn mình nấu, giúp cô có thêm động lực lan tỏa niềm cảm hứng nấu ăn đến cho mọi người. Với cô, Tường An như một niềm tự hào dân tộc nên cô rất là hãnh diện mỗi khi giới thiệu với các học viên nước ngoài về thương hiệu Việt này”.

“Với cô, Tường An như một niềm tự hào dân tộc, nên cô rất hãnh diện mỗi khi giới thiệu với các học viên nước ngoài về thương hiệu Việt này”

Tường An đã âm thầm cống hiến, đồng hành cùng người Việt suốt 40 năm qua, và có một sự tương đồng tình cờ khi cô Hạnh cũng là một người tiêu dùng trung thành, gắn bó với Tường An suốt gần 3 thập kỷ. Có lẽ chính vì sự đồng điệu này đã khiến cô và Tường An trở thành đôi bạn thân, cùng nhau tạo nên những món ăn giòn ngon, yêu thương gửi trọn cho từng con người thưởng thức được chúng.

“Dầu Tường An giúp chị nhận ra khoảnh khắc bên người mình yêu thương qua những bữa cơm nhà là thực sự vô giá…” – chị Huỳnh Nhi, đầu bếp của một chuỗi nhà hàng Hàn Quốc  

Là mẫu người phụ nữ hiện đại, thành công trong sự nghiệp nhưng chị Nguyễn Thị Huỳnh Nhi luôn là một người “vợ đảm”, luôn cố gắng giữ lửa hạnh phúc gia đình bằng những bữa ngon đầm ấm. Nhớ lại buổi đầu làm quen với bếp núc gia đình, chị bồi hồi tâm sự: “Một lần vô siêu thị, đứng trước loạt các nhãn hiệu dầu ăn, chị bị thu hút bởi chai dầu nhãn vàng nổi bật hình con voi đỏ. Sực nhớ đây là loại dầu ăn mẹ mình vẫn luôn dùng, bà mình vẫn luôn nấu, chị lấy luôn loại đó không chút đắn đo! Từ khi có dầu Tường An đồng hành với việc nội trợ, chị nhận ra rằng khoảnh khắc bên người mình yêu thương qua những bữa cơm nhà là thật sự vô giá và nhen nhóm trong người chị niềm yêu thích nấu ăn. Thế là chị quyết định theo đuổi sự nghiệp làm bếp…”.

 “Tường An đã cùng chị vun vén hạnh phúc cho tổ ấm bằng những món ăn giòn ngon…”

Công việc mỗi ngày ở nhà hàng khiến chị về tới nhà là mệt lử, chẳng thiết tha gì việc nấu nướng cho gia đình. Nhưng mỗi lần tình cờ bắt gặp hình ảnh Chú Voi đỏ trên chai dầu đứng cạnh bếp, chị lại bất giác nhớ về những khuôn mặt hạnh phúc của chồng con khi được ăn bữa cơm mình chuẩn bị, rồi chị bỗng thấy có thêm động lực để nấu cho những người thân yêu của mình thưởng thức. Gần 10 năm trôi qua, dầu Tường An đã đồng hành cùng với chị trong suốt quá trình trở thành một người vợ, người mẹ tay xào tay nấu nên rất nhiều món ăn ngon cho gia đình.

“Nhờ Tường An, chị nhận ra rằng khoảnh khắc bên người mình yêu thương
qua những bữa cơm nhà là thực sự vô giá…”

 “Chất lượng của Tường An cứ tốt bền bĩ như vậy, giúp cô càng yêu thích công việc bán hàng của mình qua bao năm tháng” – cô Phạm Thị Nguyệt, chủ cửa hàng tạp hoá

 Là chủ một tiệm tạp hoá lâu năm, cô Nguyệt được mọi người trong khu chợ Quận 5 biết đến như một người bán hàng tâm huyết bởi luôn mang đến những mặt hàng chất lượng nhất cho khách. “Các sản phẩm dầu ăn cô bán rất đa dạng về nhãn hiệu, nhưng đa số họ hay hỏi cô thường dùng dầu gì, cô đều khai thiệt là xài dầu Tường An mấy chục năm nay rồi. Có khi cũng thử loại khác nhưng thấy không bằng Tường An, đồ nào chiên lên cũng đều giòn và giữ được mùi vị tự nhiên tươi ngon. Nghe vậy họ cũng mua Tường An, về dùng thấy đúng như lời mình nói nên họ lại mua tiếp, xài hoài luôn.” – cô Nguyệt hào hứng chia sẻ.

“Chất lượng của Tường An cứ tốt bền bĩ như vậy, giúp cô càng yêu thích công việc bán hàng của mình qua bao năm tháng”

 "Giờ nhìn lại mới để ý, số năm sử dụng dầu Tường An còn lớn hơn số tuổi của con gái đầu của cô nữa! Chất lượng của Tường An cứ tốt bền bĩ như vậy, giúp cô càng yêu thích công việc bán hàng của mình qua bao năm tháng!” – cô giật mình nhẹ khi nói điều này. 40 năm Tường An hình thành và phát triển cũng chính là 40 năm đồng hành thân thiết với cô Nguyệt, luôn tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, giúp cô yêu thêm cái nghề mưu sinh hằng ngày của mình bởi chất lượng ổn định trong các sản phẩm dầu ăn của Chú Voi đỏ.

Câu chuyện chia sẻ từ cô Hạnh, chị Trinh, cô Nguyệt chính là minh chứng khẳng định rằng biết bao thế hệ người tiêu dùng Việt đã luôn yêu mến và gửi trọn niềm tin vào thương hiệu Tường An như vậy đấy. Dù cuộc đời mỗi người có thay đổi thăng trầm như thế nào đi chăng nữa, chú Voi Đỏ vẫn cứ một lòng trung thành, lặng lẽ hiện diện bên những gian bếp nhỏ, cùng thổi yêu thương vào những bữa cơm gia đình đầm ấm, những món ăn quê hương bình dị nhưng đậm tình dân tộc Việt Nam…