Bản tin Tường An
Bổ sung vitamin A củng cố 'lá chắn ngoài cùng' bảo vệ sức khỏe

Việc đảm bảo cân bằng dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng và là nền tảng chính trong việc nâng cao sức đề kháng và thể trạng cơ thể.

Bổ sung vitamin A củng cố lá chắn ngoài cùng bảo vệ sức khỏe - Ảnh 1.

Chủ động bổ sung các thực phẩm có hàm lượng Vitamin cao giúp tăng cường đề kháng

Trong đó, ít người biết, Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng "lá chắn" miễn dịch cho cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình và chính bản thân chúng ta, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19.

Chủ động tạo "lá chắn" miễn dịch ngay giữa đại dịch

Theo thông tin Cục Y tế dự phòng đã chỉ ra, Vitamin A được xem là "vi chất hỗ trợ hệ thống miễn dịch", đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng "lá chắn" miễn dịch dịch thể và miễn dịch tế bào, đáp ứng miễn dịch tốt. 

Cũng theo thông tin này, việc thiếu Vitamin A liên quan chặt chẽ đến việc suy dinh dưỡng và tăng nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng và các tác nhân lây nhiễm khác.

Do đó, việc xây dựng nên một "lá chắn" của cơ thể dựa trên nền tảng phát triển toàn diện của cơ thể, bên cạnh các chất béo bão hòa như Omega 3, 6, 9 thì các nhóm Vitamin tan trong dung môi dầu/chất béo như Vitamin A, D, E sẽ kết hợp và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Như vậy, chỉ bằng việc ghi nhớ và thay đổi nhỏ là bổ sung đầy đủ Vitamin A khi vào bếp cũng đã giúp một phần lớn cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường "lớp lá chắn đề kháng" cho những người thân yêu giữa mùa đại dịch.

Vitamin A được tìm thấy nhiều nhất trong các thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày như gấc, rau ngót, rau dền cơm, gan động vật… Tuy nhiên, cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp Vitamin A, vì vậy để hấp thụ và tổng hợp Vitamin A đúng cách, chúng ta cần phải chủ động tìm kiếm các giải pháp bổ sung Vitamin A hiệu quả.

Nỗ lực bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Mang bề dày kinh nghiệm hơn 42 năm đồng hành cùng mỗi gia đình Việt, với sứ mệnh mang đến chất lượng tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng bằng chính tâm huyết, sự thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng, thương hiệu Tường An không ngừng nỗ lực và mang đến nhiều cải tiến.

Theo đó, Tường An đã cho ra đời dòng sản phẩm Dầu thực vật dinh dưỡng Vitamin Extra - Tường An CookingOil Nutri Plus, được tăng cường Vitamin A 10.000 IU(*) hỗ trợ tăng cường đề kháng, cùng Vitamin D, E giúp nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.

Kế thừa những đặc điểm riêng biệt và cũng là thế mạnh của các sản phẩm mang thương hiệu Tường An, Tường An CookingOil Nutri Plus với 100% nguyên liệu tự nhiên, không cholesterol, không chất quản bảo, không trans fat và chất tạo màu.

Bổ sung vitamin A củng cố lá chắn ngoài cùng bảo vệ sức khỏe - Ảnh 2.

Tường An CookingOil Nutri Plus bổ sung bộ ba Vitamin A, D, E

Được góp một phần nhỏ trong những bữa ăn của gia đình Việt và mang lại nguồn dinh dưỡng đầy đủ vi chất giúp nâng cao "lá chắn miễn dịch", sản phẩm Tường An không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình, mà còn mong muốn cùng bạn bảo vệ sức khỏe vượt qua đại dịch.

(*) IU là một đơn vị quốc tế dùng để đo lường giá trị của một lượng chất, thể tích, khối lượng dựa trên tác động sinh học của chất đó