CSR
"ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm" tại Cần Thơ

Nằm trong chuỗi chương trình từ thiện đầy ý nghĩa “ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” của nhãn hàng ViO Extra Công ty CP DTV Tường An, sáng ngày 28/05/2015, đại diện lãnh đạo và các CB.CNV công ty CP DTV Tường An đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm công tác xã hội Tp. Cần Thơ – Mái ấm đang nuôi dưỡng hơn 70 các em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi, khuyết tật, nhiễm chất độc da cam/Dioxin. Đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình đã mang đến hơi ấm tình thương và đem lại niềm vui cho các em chịu thiệt thòi trong cuộc sống trên toàn quốc. Đúng như chính thông điệp mà nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng trẻ em thế hệ mới ViO Extra – Sản phẩm từ lòng yêu thương muốn gửi đến tất cả các bà mẹ.

Tới thăm Trung tâm công tác xã hội Tp.Cần Thơ, đoàn CB.CNV Tường An được tiếp xúc trực tiếp với các em là nạn chất chất độc Dioxin, càng thấu hiểu rõ được hết nỗi đau mà các em phải gánh chịu. Di chứng của căn bệnh quái ác khiến cơ thể em không thể phát triển như bình thường, dị hình dị tật bẩm sinh, các em nằm đó không thể giao tiếp, việc đi đứng với nhiều em là điều không thể. Thay mặt đoàn, lãnh đạo công ty bày tỏ tình cảm trân trọng đối với các cán bộ Trung tâm đã hết lòng chăm sóc cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Đại diện đoàn Công ty Tường An cũng đã trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng và 10 thùng dầu ăn cho trung tâm và cùng các CB.CNV đến từng khu vực chăm sóc trẻ em, phân phát quà, bánh kẹo hỏi thăm sức khỏe và động viên tinh thần các em nhỏ.

Sau buổi từ thiện, rất nhiều cảm xúc đã đọng lại trong lòng mỗi thành viên tham gia chuyến đi. Không phải số phận nào khi sinh ra cũng gặp may mắn, có những mảnh đời bất hạnh ngay từ khi chưa sinh, đó là lý do chương trình “ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” sẽ luôn cố gắng, nỗ lực đóng góp để xã hội ngày một tươi đẹp hơn. Cuộc gặp gỡ các em tại Trung tâm công tác xã hội Tp.Cần Thơ tuy ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa chính là những ánh mắt xúc động chân thành, những nụ cười tình nghĩa, những cái nắm tay gần gũi đầy san sẻ. Có nhiều cách để ghi lại dấu ấn cho riêng mình, và nhãn hàng dầu ViO Extra đã chọn cách lan tỏa tình yêu thương đến những hoàn cảnh thiếu may mắn trong xã hội như thế.