CSR
Nhãn hàng dầu ViO Extra mang yêu thương về Làng trẻ em SOS Hải Phòng, TT CTXH tỉnh Ninh Thuận nhân dịp Tết Trung thu 2015

Nhãn hàng dầu ViO Extra mang yêu thương về Làng trẻ em SOS Hải Phòng, Trung tâm công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận nhân dịp Tết Trung thu 2015

Với ý nghĩa chia sẻ và đồng cảm với các trẻ thiếu may mắn trong cuộc sống, hằng năm cứ vào mùa Tết Trung thu, nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng trẻ em ViO Extra tiếp tục hành trình mang niềm vui đến các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật tại các Trung tâm bảo trợ xã hội, làng SOS khắp cả nước.

Hơn hai năm triển khai, chương trình từ thiện “ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm” giờ đây đã lan tỏa khắp toàn quốc và nhận được sự ủng hộ của các bà mẹ, người nội trợ. Cũng trong dịp Tết Trung thu năm nay, nhãn hàng dầu ViO Extra lại tiếp tục hành trình mang yêu thương về Làng trẻ em SOS tỉnh Hải Phòng và Trung tâm công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận.

Làng trẻ em SOS tỉnh Hải Phòng và Trung tâm công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận đã trở thành mái nhà chung của hàng trăm trẻ mồ côi, khuyết tật, trẻ bị bỏ rơi. Mỗi em một hoàn cảnh, lý do để đến với Làng, Trung tâm. Không may mắn như những người bạn cùng trang lứa, nhưng trên khuôn mặt các em luôn nở nụ cười. Được biết các anh, chị CB.CNV Công ty Dầu Tường An đến thăm, từ nhiều ngày trước các em tại Làng, Trung tâm đã hồ hởi, phấn khởi chờ đón. Sáng ngày 20/09/2015, dù thời tiết không thuận lợi nhưng đoàn CB.CNV Tường An đã vượt đường xa từ Tp.HCM đến thăm các em Làng SOS tỉnh Hải Phòng và Trung tâm công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận. Cùng quây quần bên các em, nghe các diễn viên nhí biểu diễn các bài ca, nhảy múa, đàn hát cùng vui vẻ, cười đùa, liên hoan bánh kẹo… mới thấy rằng sự chia sẻ của cộng đồng làm vơi đi nỗi bất hạnh của các em có ý nghĩa biết bao nhiêu. Bên cạnh đó, đại diện Công ty Dầu Tường An còn hỗ trợ phần quà tiền mặt cho Làng, Trung tâm để chăm lo cho các em có cuộc sống tốt hơn. Với các bé đó là những món quà rất thiết thực, thể hiện tình yêu thương của các anh, chị CB.CNV Tường An dành cho các em.

Chuyến đi để lại cho đoàn CB.CNV Tường An và các em nhỏ nhiều cảm xúc khác nhau, buồn, vui và cảm động, ai cũng muốn được làm một điều gì đó có khi chỉ là gửi tặng những quyển truyện tranh hoặc chỉ bằng cử chỉ trìu mến, lời động viên chia sẻ để cùng cộng đồng dang tay giúp đỡ và đùm bọc, giúp các em có thêm niềm tin về cuộc sống, để sống, học tập vươn lên như các bạn cùng trang lứa, trưởng thành hơn trong cuộc sống.